Tất tần tật những điều cần biết khi làm giấy khám sức khỏe

Giấy khám sức khỏe là một loại văn bản hành chính quan trọng hàng đầu trong các loại hồ sơ cá nhân. Nó được sử dụng trong nhiều trường hợp cụ thể và diễn ra hàng ngày như xin việc làm, học tập, thi bằng lái xe, đi xuất khẩu lao động hay làm visa đi nước ngoài. Theo quy định, việc làm giấy khám sức khỏe đã trở thành nhu cầu thiết yếu đối với mọi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, không phải ai khi làm giấy khám sức khỏe cũng hiểu rõ về quy trình thực hiện, những yêu cầu cần thiết và các lưu ý quan trọng khi làm giấy khám sức khỏe. Trong bài viết dưới đây, giaykhamsuckhoe.com sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những thông tin cần biết khi làm giấy khám sức khỏe. Từ nội dung, quy trình, đến các quy định, lưu ý của các loại giấy khám sức khỏe hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này ngay trong nội dung dưới đây nhé!

GỢI Ý:

Dịch vụ cung cấp giấy khám sức khỏe giá tốt, giao hàng tận nơi, lấy ngay, không cần đi khám đang có ở Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Liên hệ ngay: 0985969305 (ưu tiên nhắn zalo)

Mục lục

Giấy khám sức khỏe là gì?

Tất tần tật những điều cần biết khi làm giấy khám sức khỏe

Giấy khám sức khỏe (Giấy KSK)  là văn bản chứng nhận về điều kiện sức khỏe của người đăng ký khám tại một cơ sở y tế có đủ thẩm quyền khám và cấp giấy KSK.

Hiện nay, giấy KSK được thực hiện đồng bộ và thống nhất theo quy định của thông tư 32/2023/TT-BYT. Đây là thông tư quy định chi tiết một số điều của luật khám bệnh, chữa bệnh. Nó có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2024.

Đối tượng làm giấy khám sức khỏe là ai?

Về đối tượng tham gia khám sức khỏe theo điều 30 trong thông tư 32 đã chỉ rõ:

 • Khám sức khỏe sẽ được thực hiện với các công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. Các nội dung khám bao gồm khám sức khỏe định kỳ, khám để phân loại sức khỏe trước khi đi học, đi làm; khám sức khỏe cho học sinh, sinh viên.
 • Khám sức khỏe theo yêu cầu;
 • Khám sức khỏe cho người Việt Nam đang chuẩn bị đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động.

Phân loại hồ sơ làm giấy sức khỏe ra sao?

Hồ sơ/ giấy sức khỏe theo thông tư 32 được quy định trong điều 34 như sau:

 • Giấy KSK theo thông tư 32 của đối tượng là những người từ 18 tuổi trở lên sẽ là mẫu giấy khám sức khỏe được ban hành theo thông tư 32 trong mẫu 01 phụ lục số XXIV. Hồ sơ sẽ bao gồm ảnh chân dung cỡ 4x6cm nền phông trắng trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
 • Giấy KSK của những người chưa đủ 18 tuổi sẽ được quy định tại mẫu số 02 phụ lục số XXIV kèm ảnh chân dung cỡ 4x6cm trên nền trắng được chụp trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày làm giấy sức khỏe.

Đối với những người bị mất các năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế thì hồ sơ sức khỏe sẽ bao gồm:

 • Giấy khám sức khỏe được quy định tại khoản 1 hoặc 2 điều 34.
 • Văn bản của người giám hộ đồng ý với kết luận được chỉ rõ tại khoản 11 điều 2 trong luật khám chữa bệnh.
 • Hồ sơ sức khỏe của những người đến khám định kỳ bao gồm:
 • Sổ khám sức khỏe theo Mẫu số 03 Phụ lục số XXIV;
 • Giấy giới thiệu của cơ quan đang làm việc hoặc danh sách khám sức khỏe định kỳ xác nhận.
 • Đối với các lao động nữ, khi khám sức khỏe định kỳ sẽ được khám phụ sản theo danh mục quy định trong Phụ lục số XXV.

Tại sao cần phải làm giấy KSK?

Làm giấy KSK là một trong những điều kiện bắt buộc trong nhiều loại thủ tục hồ sơ cá nhân. Khi bạn làm hồ sơ nhập học, khi bạn làm hồ sơ xin việc, làm hồ sơ đi xuất khẩu lao động hay làm hồ sơ để thi bằng lái xe đều cần phải chuẩn bị giấy sức khỏe. Theo quy định mới, bạn phải tìm được địa chỉ cung cấp giấy chứng nhận sức khỏe chuẩn theo thông tư 32 mới đáp ứng được điều kiện về pháp lý.

Giấy KSK chuẩn thông tư 32 là văn bản quy định thực hiện khám và cung cấp giấy chứng nhận về sức khỏe cho các cá nhân. Mọi nội dung, biểu mẫu, quy trình và tính pháp lý đều phải thực hiện theo quy định của thông tư 32 mà Bộ Y tế ban hành. Đây chính là lý do mà các cá nhân cần xin cấp giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định này.

Các loại giấy khám sức khỏe hiện nay

Tất tần tật những điều cần biết khi làm giấy khám sức khỏe

Hiện nay, giấy khám sức khỏe được phân loại thành nhiều nhóm khác nhau. Nó có thể được phân loại theo độ tuổi, theo mục đích và theo khổ giấy của biểu mẫu. Dưới đây là một số loại giấy khám sức khỏe đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi hiện nay.

Giấy khám sức khỏe cho người từ 18 tuổi

Hồ sơ khám sức khỏe của người từ đủ 18 (mười tám) tuổi trở lên là biểu mẫu khám sức khỏe theo mẫu quy định tại Mẫu số 01 Phụ lục số XXIV ban hành kèm theo Thông tư 32, có dán ảnh chân dung cỡ 04cm x 06cm, được chụp trên nền trắng trong thời gian không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ khám sức khỏe.

Đây là mẫu giấy chứng nhận sức khỏe được sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay. Nó được sử dụng để làm giấy sức khỏe trong hồ sơ đi làm, hồ sơ đi học các trường chuyên nghiệp,…

Giấy khám sức khỏe cho trẻ em dưới 18 tuổi

Hồ sơ khám sức khỏe dành cho trẻ em dưới 18 tuổi là biểu mẫu khám sức khỏe theo mẫu quy định tại Mẫu số 02 Phụ lục số XXIV ban hành kèm theo Thông tư 32, có dán ảnh chân dung cỡ 04cm x 06cm, được chụp trên nền trắng trong thời gian không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ khám sức khỏe.

Giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe

Một trong những loại giấy chứng nhận sức khỏe được làm theo mẫu riêng đặc thù là giấy sức khỏe thi bằng lái xe.

Khám sức khỏe thi bằng lái là một nội dung được Bộ Y tế quy định rõ trong thông tư 32/2023/TT-BYT. Theo quy định mới nó là một quy trình kỹ thuật chuyên môn được thực hiện bởi các cơ sở y tế có thẩm quyền khám và cấp chứng nhận.

Về tính quy định: Những cá nhân muốn thi bằng lái xe thì cần phải có giấy chứng nhận sức khỏe được cấp đúng quy trình và thủ tục theo đúng quy định của Pháp luật.

Về tính an toàn: Giấy chứng nhận sức khỏe thi bằng lái là điều kiện để đảm bảo sức khỏe cho các cá nhân khi tham gia giao thông trên đường. Điều này vừa mang tính an toàn cho cá nhân vừa đảm bảo an toàn cho xã hội.

Trong nội dung khám sức khỏe thi bằng lái thì ngoài nội dung khám cơ bản, người khám sức khỏe sẽ được khám kỹ trong các nội dung như: Khám tâm thần, khám thị lực, khám khả năng vận động chi.

Các tiêu chuẩn về tâm thần khi làm giấy sức khỏe thi bằng lái xe ở Việt Nam như sau:

Không có các tiền sử về rối loạn tâm thần nặng như:

– Tâm thần phân liệt

– Rối loạn lưỡng cực

– Rối loạn trầm cảm nặng.

Không có tiền sử dụng ma túy hoặc nghiện bia rượu

Không có tiền sử về bạo lực hoặc các hành vi nguy hiểm khác

Không có triệu chứng tâm lý ảnh hưởng đến khả năng lái xe an toàn.

Giấy khám sức khỏe song ngữ

Giấy KSK song ngữ được áp dụng cho các đối tượng đi du học ở nước ngoài hoặc đi làm việc tại nước ngoài (đi làm việc, đi xuất khẩu lao động, làm visa du lịch,…)

Mẫu giấy KSK song ngữ có nội dung bên trong gồm hai loại ngôn ngữ khác nhau, được dịch từ nghĩa của ngôn ngữ này sang ngôn ngữ kia theo từng thông tin. Nhằm giúp cho người khám và đơn vị tiếp nhận biết được nội dung bên trong mẫu giấy khám sức khỏe.

Tại giaykhamsuckhoe.com, giấy chứng nhận sức khỏe song ngữ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để đảm bảo cho các điều kiện hồ sơ của mình nhanh chóng và chất lượng nhất.

Giấy khám sức khỏe mẫu A4

Giấy KSK mẫu A4 là một mẫu giấy khám sức khỏe được thiết kế trên khổ giấy A4. Đây là tên gọi của những mẫu giấy KSK cũ vẫn được một số cơ quan, đơn vị chấp nhận sử dụng hiện nay.

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn mẫu giấy A4, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ về điều kiện giấy chứng nhận sức khỏe của đơn vị xét tuyển hồ sơ. Nếu đơn vị nhận hồ sơ chấp nhận mẫu giấy này thì bạn có thể làm, còn nếu không bạn nên lựa chọn mẫu giấy chuẩn theo thông tư 32 của Bộ Y tế theo quy định hiện hành.

Các biểu mẫu giấy khám sức khỏe theo quy định hiện nay

Dưới đây là một số biểu mẫu GKSK  đang được sử dụng phổ biến hiện nay, bạn có thể lựa chọn tham khảo hoặc tải mẫu về để sử dụng nhé.

Giấy KSK A4 (mẫu cũ)

Tất tần tật những điều cần biết khi làm giấy khám sức khỏe

Giấy KSK chuẩn thông tư 32 dành cho đối tượng từ 18 tuổi trở lên

Tất tần tật những điều cần biết khi làm giấy khám sức khỏe

Giấy KSK chuẩn thông tư 32 dành cho đối tượng dưới 18 tuổi

Tất tần tật những điều cần biết khi làm giấy khám sức khỏe

Giấy KSK làm hồ sơ bằng lái xe

Tất tần tật những điều cần biết khi làm giấy khám sức khỏe

Giấy KSK song ngữ

Tất tần tật những điều cần biết khi làm giấy khám sức khỏe

Tất tần tật những điều cần biết khi làm giấy khám sức khỏe

Quý bạn đọc có nhu cầu làm giấy sức khỏe có thể liên hệ với GIAYKHAMSUCKHOE.COM để được hỗ trợ thông tin về biểu mẫu phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình nhé.

Nội dung quy định trong mẫu giấy chứng nhận sức khỏe

Nội dung cơ bản

Phần 1: Thông tin người đề nghị khám sức khỏe

– Thông tin cơ bản: Họ và tên, tuổi, địa chỉ thường trú, số CCCD (hoặc hộ chiếu)

– Thông tin về tiền sử bệnh lý: Của bản thân và gia đình

– Ảnh chân dung kích cỡ 4×6 cm được chụp trên nền phông trắng trong thời hạn 6 tháng kể từ thời điểm chụp.

Phần 2: Nội dung và kết quả khám sức khỏe

– Khám chỉ số thể chất của cơ thể bao gồm: Chỉ số chiều cao, chỉ số cân nặng, chỉ số huyết áp, chỉ số BMI.

– Khám lâm sàng chuyên khoa: Khám chuyên khoa nội, khám chuyên khoa ngoại, khám thị lực, khám tai – mũi – họng, khám răng – hàm – mặt, khám phụ khoa (phụ nữ), khám da liễu.

– Khám cận lâm sàng: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, chụp Xquang chẩn đoán hình ảnh, siêu âm.

Phần 3: Phân loại và kết luận

Trong phần này bác sĩ sẽ dựa trên các kết quả khám lâm sàng và cận lâm sàng và đưa ra kết luận cuối cùng trong giấy sức khỏe. Nếu các chỉ số bình thường thì sẽ được kết luận đủ điều kiện để tham gia làm việc hoặc học tập, lái xe,…

Cách điền thông tin trong giấy khám sức khỏe

Để đảm bảo việc điền GKSK đúng theo quy chuẩn chung bạn nên lưu ý một số quy định như sau:

 • Mục họ và tên: Bạn phải ghi đầy đủ họ tên của mình bằng chữ in HOA có DẤU. Ví dụ: NGUYỄN VĂN A.
 • Mục giới tính: Bạn tích chọn vào ô tương ứng với giới tính của mình, nam hoặc nữ.
 • Mục tuổi: Ghi rõ số tuổi của bạn.
 • Mục số CCCD/Hộ chiếu: Bạn cần điền chính xác số Căn cước công dân (CCCD) hoặc Hộ chiếu theo thông tin trên giấy tờ của mình. Đồng thời, điền đầy đủ ngày cấp và cơ quan cấp.
 • Mục lý do khám sức khỏe: Bạn phải nói rõ mục đích của mình là đi làm, đi học hay đi thi bằng lái xe.
 • Mục tiền sử bệnh của đối tượng khám sức khỏe sẽ được chia thành 2 phần: gia đình và bản thân. Bạn sẽ cần đánh dấu vào những ô thông tin bệnh lý được đánh sẵn trong biểu mẫu giấy khám sức khỏe là CÓ hoặc KHÔNG.
 • Mục Câu hỏi khác: Bạn cần trả lời chính xác theo từng câu hỏi trong mẫu giấy khám sức khỏe. Nếu bạn đang mắc bệnh, hãy ghi rõ tên bệnh và loại thuốc đang sử dụng. Đối với nữ, nếu có tiền sử thai sản, bạn cần cung cấp thông tin chính xác.
 • Sau khi kê khai đầy đủ thông tin, bạn ký và ghi rõ họ tên của mình.

Người đề nghị khám không điền vào phần 2 và 3 trong biểu mẫu giấy KSK. Đây là nội dung dành cho các bác sĩ thực hiện ghi và kết luận.

Địa chỉ khám sức khỏe uy tín hiện nay

Tất tần tật những điều cần biết khi làm giấy khám sức khỏe

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám sức khỏe uy tín

Khám sức khỏe hiện nay được thực hiện theo quy định của thông tư 32 Bộ Y tế ban hành và có hiệu lực thực hiện từ 1/1/2024. Trong thông tư quy định rõ, cá nhân khám sức khỏe  có thể khám tại các bệnh viện công lập từ tuyến quận (huyện) trở lên hoặc các bệnh viện tư nhân được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Do đó, để lựa chọn được địa chỉ khám phù hợp bạn nên dựa trên một số tiêu chí như:

 • Địa chỉ uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế.
 • Địa chỉ có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.
 • Địa chỉ có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ y tế tốt.
 • Giá cả phải chăng, thông tin minh bạch.

Các bệnh viện làm giấy khám sức khỏe uy tín

Dưới đây là danh sách các bệnh viện làm giấy chứng nhận sức khỏe theo thông tư 32 uy tín tại Hà Nội. Giaykhamsuckhoe.com xin cung cấp tới quý vị để tham khảo thêm, có thêm sự lựa chọn cho mình:

Bệnh viện

Địa chỉ Thời gian làm việc

Tiêu chí

Bệnh viện Xanh Pôn 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 17h; Thứ 7: 7h30 – 12h Chuyên khoa đa dạng, thiết bị hiện đại
Bệnh viện Hoè Nhai 17 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội

 

Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 17h; Thứ 7: 7h30 – 12h Dịch vụ khám sức khỏe chất lượng
Bệnh viện Đống Đa 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

 

Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 17h; Thứ 7: 7h30 – 12h Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp
Bệnh viện Hà Đông Số 2 Bế Văn Đàn, Hà Đông, Hà Nội

 

Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 17h; Thứ 7: 7h30 – 12h Cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ tốt

Những bệnh viện này được đánh giá cao về uy tín, chất lượng dịch vụ và đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Khi cần làm GKSK, bạn có thể tham khảo các bệnh viện trên để lựa chọn nơi phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Địa chỉ làm giấy khám sức khỏe lấy nhanh

Nếu bạn đang muốn làm nhanh giấy KSK thì cũng có thể tham khảo dịch vụ tại Giaykhamsuckhoe.com. Đây là đơn vị làm giấy sức khỏe các loại giá rẻ, uy tín và đảm bảo chất lượng, đúng quy định hiện hành.

Giaykhamsuckhoe.com chuyên hỗ trợ các khách hàng của mình trong việc cung cấp thông tin dịch vụ làm giấy sức khỏe các loại. Hướng dẫn làm giấy khám sức khỏe và hỗ trợ rút ngắn quy trình, làm nhanh lấy sớm giấy khám sức khỏe trong ngày. Giấy chứng nhận về sức khỏe đảm bảo được cấp tại các bệnh viện uy tín, đủ thẩm quyền và đáp ứng được những quy định trong thông tư 32 của Bộ Y tế.

Giaykhamsuckhoe.com cũng cam kết hỗ trợ khách hàng giao giấy tờ nhanh chóng, hỏa tốc tận nơi trên toàn quốc nếu khách hàng ở xa. Đặc biệt giá chúng tôi luôn luôn công khai và không có chi phí khác phát sinh.

Quy trình làm giấy khám sức khỏe

Tất tần tật những điều cần biết khi làm giấy khám sức khỏe

Quy trình xin giấy khám sức khỏe tại Bệnh viện

Một quy trình làm giấy sức khỏe nhanh tại bệnh viện sẽ bao gồm các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Bạn đến một cơ sở y tế có thẩm quyền bất kỳ, liên hệ qua quầy lễ tân để cung cấp thông tin và trình bày lý do đến khám.
 • Bước 2: Bạn đóng tiền và làm theo các chỉ dẫn của nhân viên y tế tại đây.
 • Bước 3: Thực hiện quy trình khám với các bước như: đo chiều cao, cân nặng, nhịp tim, huyết áp,…; Khám nội – ngoại tổng quát, khám chuyên khoa, khám cận lâm sàng với các bước chụp chiếu, xét nghiệm đúng theo nội dung khám được ghi trong giấy.
 • Bước 4: Đợi kết quả.
 • Bước 5: Bạn quay về phòng khám nội ban đầu, đưa toàn bộ kết quả và giấy khám sức khỏe cho bác sĩ trực tiếp khám. Dựa trên các kết quả đó, bác sĩ sẽ tiến hành kết luận và phân loại sức khỏe của bạn.
 • Bước 6: Ký và đóng dấu, giấy khám sức khỏe chỉ có giá trị khi nó được đóng dấu một cách rõ ràng. Dấu và chữ ký ở phần kết luận, dấu giáp lai ở ảnh chân dung trang 1.

Với quy trình đó, bạn có thể sẽ phải chờ đợi từ 1 -2 ngày để hoàn thành bởi theo quy định, giấy sức khỏe sẽ được trả trong vòng 24 giờ kể từ khi bạn kết thúc việc khám sức khỏe.

Quy trình sử dụng dịch vụ làm giấy khám sức khỏe lấy nhanh

Nếu bạn đang cần gấp giấy khám sức khỏe và không thể chờ được vài ngày để nhận kết quả cuối cùng thì sử dụng dịch vụ làm giấy khám sức khỏe nhanh là một giải pháp hiệu quả.

Hiện nay dịch vụ này đã trở nên phổ biến hơn để hỗ trợ cho cuộc sống bận rộn của con người. Nó vừa mang đến những mẫu giấy khám sức khỏe có chất lượng, vừa còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian.

Quy trình đó diễn ra như sau:

 • Bước 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại:
 • Bước 2: Trao đổi thông tin, nhu cầu và nắm bắt giá cả.
 • Bước 3: Nếu 2 bên đồng ý, bên cung cấp sẽ tiến hành hỗ trợ bạn làm giấy khám sức khỏe nhanh. Thời gian nhận giấy trong nội thành Hà Nội hoặc tp HCM chỉ từ 1-2 giờ đồng hồ. Còn ở các tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ ship nhanh nhất trong thời gian yêu cầu.
 • Bước 4: Xem giấy, trả tiền.

Với quy trình đó, khách hàng chỉ cần trao đổi thông tin online là có thể hoàn thành giấy khám sức khỏe một cách nhanh chóng nhất.

XEM THÊM:

Chi phí làm giấy khám sức khỏe

Về chi phí giấy khám sức khỏe theo thông tư 32, điều 33 Thông tư 32/2023/TT-BYT đã quy định như sau:

 • Tổ chức cá nhân đến khám sức khỏe sẽ phải trả chi phí cho cơ sở y tế khám sức khỏe theo mức giá đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt hoặc dựa trên thỏa thuận giữa hai bên.
 • Nếu người được khám sức khỏe yêu cầu được cấp từ hai giấy khám sức khỏe trở lên thì phải nộp thêm phí cấp giấy theo quy định của cơ sở khám chữa bệnh đó.

Cụ thể:

Hiện nay, GKSK có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào bạn lựa chọn cơ sở y tế nào để thực hiện. Với những đơn vị y tế tư nhân thì mức giá sẽ cao hơn so với các cơ quan y tế công lập. Mức giá sẽ tùy thuộc vào nhà cung cấp đưa ra, tùy vào gói dịch vụ và được sự chấp nhận của Bộ Y tế.

Còn ở các bệnh viện công lập, mức giá làm giấy khám sức khỏe đi làm hiện nay như sau:

 • Khám sức khỏe tổng quát nói chung để thực hiện các mục đích làm hồ sơ đi học, xin việc, lái xe,… sẽ giá từ 160 nghìn đồng đến 184.200 nghìn đồng. Chi phí này không bao gồm xét nghiệm và chụp Xquang.
 • Còn nếu bạn làm giấy KSK đi làm ở nước ngoài thì sẽ có giá từ 450 nghìn đồng đến 515.400 đồng mà chưa kể các chi phí xét nghiệp và chụp chiếu.

Tại giaykhamsuckhoe.com thì chi phí làm giấy KSK sẽ có những mức giá như sau:

 • Giấy KSK A4 (mẫu cũ): 50 nghìn đồng/bản
 • Giấy KSK theo thông tư 32 không đóng dấu giáp lai: 100 nghìn đồng/bản
 • Giấy KSK theo thông tư 32 đóng dấu giáp lai: 150 nghìn đồng/bản
 • Giấy KSK thi bằng lái, song ngữ: Liên hệ tại đây.

Giấy khám sức khỏe như thế nào mới đạt yêu cầu?

Mẫu giấy KSK đạt yêu cầu cần phải đảm bảo được những tiêu chí như sau:

 • Đảm bảo thực hiện đúng theo biểu mẫu quy định của Bộ Y tế.
 • Các nội dung khám sức khỏe được bác sĩ thực hiện ký tên và kết luận rõ ràng.
 • Giấy khám sức khỏe được đóng dấu giáp lai giữa ảnh thẻ và giấy, dấu giáp lai giữa các tờ giấy sức khỏe, đóng dấu đỏ vào phần chữ ký và kết luận cuối cùng.
 • Giấy khám sức khỏe được thực hiện tại các bệnh viện có đủ thẩm quyền trong việc khám và cấp giấy khám sức khỏe.
 • Các nội dung khám phải được thực hiện đầy đủ, không bỏ sót mục nào.
 • Thông tin khai báo chính xác, trùng khớp với giấy tờ tùy thân.
 • Mọi quy định về biểu mẫu, quy trình, nội dung đều phải làm theo hướng dẫn của thông tư 32 của Bộ Y tế.

Một số lưu ý khi làm giấy KSK hiện nay

Tất tần tật những điều cần biết khi làm giấy sức khỏe

Để chủ động hơn trong việc chuẩn bị giấy khám sức khỏe, dưới đây là một số lưu ý cần thiết mà bạn cần tìm hiểu về loại giấy tờ này.

 • Về thời hạn của giấy KSK: Căn cứ điểm a khoản 4 Điều 38 Thông tư 32/2023/TT-BYT quy định cấp và lưu Giấy khám sức khỏe thì giấy khám sức khỏe có giá trị trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký kết luận sức khỏe.
 • Về quy định xin cấp thêm giấy KSK: Tùy vào nhu cầu của người đề nghị khám, cơ sở khám sức khỏe sẽ thực hiện nhân bản giấy khám sức khoẻ theo quy định tại Nghị định số 30/2020/NĐ-CP ngày 05 tháng 3 năm 2020 của Chính phủ về công tác văn thư. Sau khi thực hiện photo nhân bản thì sẽ tiến hành thực hiện việc dán ảnh, đóng dấu giáp lai vào giấy khám sức khỏe bản photocopy và đóng dấu theo quy định.
 • Về thời hạn trả giấy khám sức khỏe: Cơ sở khám sức khỏe trả giấy khám sức khỏe cho người được khám sức khỏe trong vòng 24 giờ kể từ khi kết thúc việc khám sức khỏe, trừ trường hợp phải khám hoặc xét nghiệm bổ sung theo yêu cầu của người thực hiện khám sức khỏe.
 • Quy định về ảnh thẻ trong giấy KSK: Ảnh thẻ chân dung trong giấy khám sức khỏe đúng quy định sẽ có kích thước 04x06cm, chụp trên phông nền màu trắng. Chân dung người chụp phải rõ ràng, không cười hở miệng, tóc không che trán và tai. Hướng chụp chính diện, rõ ràng, mắt không đeo kính.
 • Khi đi khám sức khỏe thì cần lưu ý gì: Trước khi đi khám sức khỏe ở bệnh viện thì bạn không nên sử dụng các loại đồ uống kích thích hoặc các chất có cồn trước 5-7 ngày để làm ảnh hưởng đến kết quả khám, xét nghiệm. Trước khi đi khám cũng nên nhịn ăn từ 6-8 tiếng để tránh làm sai kết quả. Ngoài ra nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân, kinh phí và đến sớm tại bệnh viện để làm giấy KSK, tránh chờ đợi.

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ giaykhamsuckhoe.com

Giới thiệu về dịch vụ Giaykhamsuckhoe.com

Như đã giới thiệu ở trên về dịch vụ làm giấy khám sức khỏe lấy nhanh – Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ làm giấy tờ, hồ sơ sức khỏe, các loại giấy chứng nhận về sức khỏe thì GIAYKHAMSUCKHOE.COM chắc chắn sẽ hỗ trợ cho bạn tối đa trong quá trình thực hiện.

Giaykhamsuckhoe.com ra đời từ nhu cầu thực tế của cuộc sống hiện đại. Khi nhịp sống bận rộn hơn, các dịch vụ giúp rút ngắn quy trình thủ tục hành chính trở nên rất được ưa chuộng. Một trong số những nhu cầu đó là việc rút ngắn quy trình thủ tục hồ sơ y tế. Thay vì phải đến các trung tâm y tế để khám và xin giấy chứng nhận, nhiều người đã chọn sử dụng dịch vụ này để tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe giaykhamsuckhoe.com cung cấp nhiều gói hỗ trợ cho khách hàng, từ cung cấp thông tin, tư vấn cách thực hiện cho đến việc rút ngắn quy trình một cách nhanh chóng và đáp ứng các yêu cầu khám sức khỏe cụ thể.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn diện từ bắt đầu cho đến khi hoàn thành giấy khám sức khỏe. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu dịch vụ gửi giấy khám sức khỏe đến địa chỉ mong muốn mà không cần phải mất công đi lại, tìm kiếm thông tin từ đầu.

Ưu điểm của dịch vụ làm giấy khám sức khỏe lấy nhanh

Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe lấy nhanh tại Giaykhamsuckhoe.com mang đến cho khách hàng những ưu điểm, tiện ích như sau:

 • Tiết kiệm thời gian: Khách hàng không cần phải chờ đợi lâu tại các trung tâm y tế. Dịch vụ hỗ trợ của giaykhamsuckhoe.com giúp rút ngắn quy trình, từ khâu khám sức khỏe đến việc hoàn thiện giấy chứng nhận sức khỏe.
 • Tiện lợi: Khách hàng có thể hoàn tất thủ tục một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải tự mình thực hiện tất cả các bước. Không cần phải tìm kiếm thông tin mà được tư vấn chi tiết từ đầu. Không cần phải đi lại và mất thêm các chi phí phát sinh khác.
 • Đa dạng về các gói dịch vụ hỗ trợ làm giấy sức khẻo: Tại giaykhamsuckhoe.com, chúng tôi có nhiều gói dịch vụ khác nhau phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng, từ hỗ trợ tư vấn, cung cấp thông tin đến hoàn thành các yêu cầu khám sức khỏe đặc biệt.
 • Hỗ trợ toàn diện: Dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng từ A đến Z, đảm bảo mọi thủ tục được hoàn thành một cách chính xác và nhanh chóng.
 • Giao hàng tận nơi: Khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ giao giấy khám sức khỏe đến tận nhà hoặc địa chỉ mong muốn mà không cần phải di chuyển, giúp tiết kiệm thêm thời gian và công sức. Giảm bớt căng thẳng và áp lực khi phải tự mình lo liệu các thủ tục hành chính phức tạp.
 • Độ tin cậy cao: Các dịch vụ làm giấy sức khỏe tại giaykhamsuckhoe.com đượca thực hiện đúng theo quy định của thông tư 32 Bộ Y tế, đảm bảo tính quy chuẩn về pháp lý. Quy trình rõ ràng, chất lượng đảm bảo, độ chính xác cao.

Liên hệ với Giaykhamsuckhoe.com như thế nào?

Bạn đang ở Hà Nội, TP.HCM, nội thành, ngoại thành hay bất kỳ địa phương nào trên cả nước, nếu cần dịch vụ làm giấy khám sức khỏe uy tín hàng đầu, hãy tìm đến giaykhamsuckhoe.com.

Đây là một trong những địa chỉ hàng đầu, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hồ sơ y tế nhanh chóng, uy tín và chất lượng nhất.

Để liên hệ với chúng tôi, bạn chỉ cần để lại lời nhắn qua cuộc gọi hoặc tin nhắn qua các kênh liên hệ dưới đây:

 • Website: giaykhamsuckhoe.com
 • Hotline & Zalo: 0985969305

Thông tin dịch vụ mà khách hàng cung cấp là: dịch vụ muốn sử dụng, loại giấy sức khỏe mong muốn, số lượng, yêu cầu thêm, địa chỉ giao hàng.

Sau khi nhận thông tin chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể làm giấy khám sức khỏe đúng, đủ và nhanh nhất.

Giaykhamsuckhoe.com cung cấp đa dạng các loại giấy khám sức khỏe, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

KẾT LUẬN

Làm giấy khám sức khỏe là một quy trình quan trọng, đảm bảo cho việc hoàn thiện các loại hồ sơ cá nhân của bạn. Nó cũng là bằng chứng để khẳng định bạn đáp ứng đủ các các tiêu chuẩn sức khỏe cần thiết để tham gia vào các hoạt động học tập, lao động, lái xe,…. Việc nắm rõ các thông tin từ chuẩn bị giấy tờ, quy trình khám, cho đến các yêu cầu về hồ sơ, giấy tờ sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục này một cách nhanh chóng và chính xác. Hy vọng rằng với những thông tin cùng những hướng dẫn chi tiết trong bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ và tự tin hơn khi tiến hành làm giấy KSK. Nếu bạn muốn được hỗ trợ thông tin khi làm GKSK các loại hoặc hỗ trợ làm nhanh giấy sức khỏe thì hãy liên hệ với giaykhamsuckhoe.com theo địa chỉ trên để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm giấy khám sức khỏe uy tín, chất lượng và tốt nhất!