Quy định mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14/2013

Mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14/2013 quy định việc khám sức khỏe cho người Việt Nam. Người nước ngoài đang sống, làm việc tại Việt Nam khám sức khỏe khi tuyển dụng. Khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe khi vào học tại các trường đại học, cao đẳng. Trung học chuyên nghiệp, trường dạy nghề và các đối tượng khác. Để biết thêm chi tiết về thông tư 14 mẫu giấy khám sức khỏe, quý khách hàng vui lòng theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14/2013

Quy định khám sức khỏe là yêu cầu bắt buộc khi người đủ 18 tuổi trở lên. Để xác nhận đủ điều kiện để học tập, làm việc, thi bằng lái xe,… Hồ sơ khám sức khỏe là biểu mẫu ghi lại các thông tin khám sức khỏe. Đây là hồ sơ được ban hành kèm theo Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/05/2013 của Bộ Y tế. Các đơn vị, cá nhân khi thực hiện khám sức khỏe định kỳ. Phải hoàn thiện đúng chuẩn mẫu của Bộ Y tế ban hành.

Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu khám sức khỏe định kỳ. Sẽ đến các cơ sở khám sức khỏe để tổ chức khám sức khỏe.

Đối với trường hợp khám sức khỏe định kỳ do doanh nghiệp ký hợp đồng với cơ sở khám sức khỏe. Thì cần xuất trình hồ sơ sức khỏe khi đi khám tập trung. Còn nếu bạn chọn đi khám đơn lẻ thì cần có giấy giới thiệu của cơ quan, tổ chức đề nghị khám sức khỏe định kỳ.

Cơ sở khám sức khỏe căn cứ vào Hợp đồng khám sức khỏe định kỳ. Và tùy vào nghề, công việc vó tiêu chuẩn sức khỏe riêng. Cơ sở khám sức khỏe phải thực hiện các quy định của tiêu chuẩn đó, hiện hành để được thực hiện khám sức khỏe.

>>>>>Xem thêm: Làm giấy khám sức khỏe nhanh tphcm

Nội dung khám sức khỏe theo thông tư 14

Mẫu giấy khám sức khỏe đối với người từ đủ 18 tuổi trở lên

Hồ sơ khám sức khỏe của người từ đủ 18 tuổi trở lên là Giấy khám sức khỏe theo mẫu quy định tại Phụ lục 1 ban hành. Kèm theo Thông tư 14/2013/TT-BYT, có dán ảnh chân dung cỡ 04cm x 06cm. Được chụp trên nền trắng trong thời gian không quá 06 (sáu) tháng tính đến ngày nộp hồ sơ khám sức khỏe.

Mẫu giấy khám sức khỏe đối với người chưa đủ 18 tuổi

Hồ sơ khám sức khỏe của người chưa đủ 18 tuổi là Giấy khám sức khỏe theo mẫu quy định tại Phụ lục 2 ban hành. Kèm theo Thông tư 14/2013/TT-BYT, có dán ảnh chân dung cỡ 04cm x 06cm. Được chụp trên nền trắng trong thời gian không quá 06 (sáu) tháng tính đến ngày nộp hồ sơ khám sức khỏe.

Mẫu giấy khám sức khỏe đối với người mất năng lực hành vi dân sự hoặc không có năng lực hành vi dân sự hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự

Đối với người mất năng lực hành vi dân sự hoặc không có năng lực hành vi dân sự. Hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự. Đề nghị khám sức khỏe nhưng không thuộc trường hợp khám sức khỏe định kỳ, hồ sơ khám sức khỏe bao gồm:

Giấy khám sức khỏe theo một trong hai mẫu: Mẫu dành cho người từ đủ 18 tuổi trở lên hoặc mẫu dành cho người dưới 18 tuổi.

Văn bản đồng ý của cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của người đó.

Mẫu giấy khám sức khỏe đối với người được khám sức khỏe định kỳ

Giấy giới thiệu của cơ quan, tổ chức nơi người đó đang làm việc đối với trường hợp khám sức khỏe định kỳ đơn lẻ. Hoặc có tên trong danh sách khám sức khỏe định kỳ do cơ quan, tổ chức. Nơi người đó đang làm việc xác nhận để thực hiện khám sức khỏe định kỳ theo hợp đồng.

Thủ tục làm mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14

Bước 1: Người có yêu cầu khám sức khỏe nộp hồ sơ khám sức khỏe tại cơ sở khám sức khỏe.

Bước 2: Sau khi nhận được hồ sơ khám sức khỏe, cơ sở khám chữa bệnh thực hiện các công việc:

Đối chiếu ảnh trong hồ sơ khám sức khỏe với người đến khám sức khỏe;

Đóng dấu giáp lai vào ảnh sau khi đã thực hiện việc đối chiếu theo quy định;

Kiểm tra, đối chiếu giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu đối với người giám hộ của người được khám sức khỏe. Đối với trường hợp khám sức khỏe cho người mất năng lực hành vi dân sự. Hoặc không có năng lực hành vi dân sự hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự;

Bước 3: Hướng dẫn quy trình khám sức khỏe cho người được khám sức khỏe. Người giám hộ của người được khám sức khỏe (nếu có);

Bước 4: Cơ sở khám sức khỏe thực hiện việc khám sức khỏe theo quy trình.

Kết luận

Trên đây là mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Nếu bạn đang có nhu cầu cần làm giấy khám sức khỏe nhanh chóng, lấy ngay trong ngày. Thì hãy liên hệ ngay với Giaykhamsuckhoe.com để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhất. Bạn chỉ cần liên hệ tới số điện thoại Zalo 0985.969.305 hoặc tới địa chỉ website: https://giaykhamsuckhoe.com/ duy nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *