Mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14

Mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 của Bộ Y tế dùng cho người có đủ 18 tuổi trở lên. Mẫu khám sức khỏe theo thông tư 14 với mục đích chứng nhận đảm bảo cho việc học tập, lao động để bạn có thể nộp giấy chứng nhận sức khỏe xin việc giúp hoàn thành hồ sơ của mình. Tại bài viết dưới đây, giaykhamsuckhoe.com sẽ chia sẻ tới bạn đọc mẫu giấy khám sức khỏe tt14 2014 chuẩn nhất.

Tầm quan trọng của mẫu giấy khám sức khỏe

Giấy khám sức khỏe là một loại giấy tờ vô cùng quan trọng và không thể nào thiếu được trong một bộ hồ sơ xin việc làm mà nhà tuyển dụng nào cũng yêu cầu. Mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 sẽ do các cơ sở y tế có thẩm quyền chứng nhận.

Dù bạn có xin việc ở bất cứ đâu đi chăng nữa, ở cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp hay công ty nào thì họ sẽ đều yêu cầu các bạn nộp giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 kèm trong bộ hồ sơ và giấy khám bắt buộc phải có dấu xác nhận của cơ sở y tế bệnh viên đã khám cho bạn. Vậy, nội dung trong tờ giấy khám sức khỏe bao gồm những gì? Mời bạn cùng theo dõi tiếp thông tin dưới đây để có được bộ hồ sơ xin việc làm đầy đủ đủ nhất.

Nội dung tờ mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14

Mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14

Mẫu giấy khám sức khỏe là một loại giấy quan trọng, đồng thời cũng là yêu điều kiện cần của các ứng viên khi đi xin việc làm. Nhờ vào giấy chứng nhận sức khỏe, các doanh nghiệp, công ty có thể nắm chắc được tình trạng sức khỏe của mỗi ứng viên, liệu các ứng viên đó có thể đảm nhận được các công việc mà công ty giao phó trong quá trình lao động hay không.

Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào môi trường làm việc của các công ty, cơ quan, doanh nghiệp mà bạn sẽ có những yêu cầu riêng về mẫu giấy khám sức khỏe khác nhau. Nhìn chung thì khi làm giấy sức khỏe xin việc mọi người cần phải đảm bảo đầy đủ các thông tin bao gồm như:

Về hình thức mẫu giấy khám sức khỏe thì cần phải có:

Giấy khám sức khỏe do sở y tế bệnh viện cung cấp, cần có ảnh thẻ chân dung kích thước 4×6.

Lưu ý: thời gian chụp ảnh không được quá 6 tháng.

Về nội dung có trong mẫu giấy khám sức khỏe

Về nội dung có trong mẫu giấy khám sức khỏe dành cho người vừa đủ 18 tuổi trở lên thì khám sức khỏe cần phải khám các mục như: Nội Khoa, ngoại khoa, tai, mũi, họng; Răng hàm mặt, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, da liễu.

Trong nhiều trường hợp, đơn vị công ty, doanh nghiệp yêu cầu đặc biệt hơn về các mục khám, mọi người có thể nói với bác sĩ chuyên khoa để họ cung cấp giấy chứng nhận sức khỏe theo mẫu riêng. Bệnh nhân cần cung cấp thông tin rõ ràng để bác sĩ điền chi tiết kết quả vào đơn khám sức khỏe.

Sau khi hoàn thành xong quá trình khám sức khỏe thì sẽ đợi kết quả thì phía bác sĩ. Mọi người sẽ được nhận giấy khám sức khỏe. Từ đó sẽ giúp bạn biết được sức khỏe của bạn đang ở tình trạng nào cũng như đang gặp vấn đề gì về sức khỏe. Dưới đây chính là mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 tiêu biểu dành cho đối tượng trên 18 tuổi.

Mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14

Hướng dẫn điền vào giấy khám sức khỏe

Khi điền vào mẫu khám sức khỏe bạn cần phải đọc qua nội dung trong tờ giấy mới bắt đầu đặt bút viết. Bao gồm như:

– Họ và tên: Nên viết chữ in hoa đầy đủ họ và tên của bạn (họ và tên đúng theo các giấy tờ tùy thân).

– Các thông tin cá nhân: Tuổi, giới tính, địa chỉ nơi ở thì ghi theo thông tin trong các giấy tờ tùy thân.

– Lý do khám sức khỏe: Tùy theo mục đích khám sức khỏe của mỗi người để điền thông tin vào đó (ví dụ như đi xin việc…).

– Tiền sử bệnh của người khám sức khỏe: Ở mục này, cần trình bày thông tin chính xác, đầy đủ về Tiền sử sức khỏe của gia đình cũng như của bản thân để bác sĩ có thể đối chiếu, xem xét tình trạng bệnh lý của người khám sức khỏe.

Sau khi kê khai đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn trên, người khám sức khỏe sẽ ký xác nhận và cam đoan những thông tin kê khai là đúng sự thật.

Giấy khám sức khỏe có giá trị sử dụng trong thời gian bao lâu?

Mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14

Theo khoản 3 Điều 8 Thông tư 14/2013/TT-BYT, giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 có giá trị trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký kết luận sức khỏe. Còn đối với người có nhu cầu làm việc tại nước ngoài thì giấy khám sức khỏe cần theo đúng chuẩn quy định của quốc gia, vùng lãnh thổ mà bạn muốn đặt chân tới làm việc tại đó.

>>> Có thể bạn quan tâm: dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc

Trên đây là mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Nếu  bạn đang có nhu cầu cần làm giấy khám sức khỏe nhanh chóng, lấy ngay trong ngày thì hãy liên hệ ngay với Giaykhamsuckhoe.com để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhất. Bạn chỉ cần liên hệ tới số điện thoại Zalo 0985.969.305 hoặc tới địa chỉ website: https://giaykhamsuckhoe.com/ duy nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *