Giấy khám sức khỏe theo thông tư 32: Quy trình và nội dung chuẩn

Thông tin hữu ích dành cho những ai đang chuẩn bị làm giấy khám sức khỏe theo thông tư 32 với những quy định mới từ ngày 1/1/2024. Để quá trình làm giấy khám sức khỏe diễn ra nhanh chóng và tránh tối đa các sai sót thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. Tất tần tật các thông tin về quy trình khám, quy định phân loại sức khỏe đến nội dung khám sẽ được đề cập chi tiết và dễ hiểu nhất.

Quy trình khám sức khỏe theo thông tư 32 được diễn ra như thế nào?

Giấy khám sức khỏe theo thông tư 32: Quy trình và nội dung chuẩn

Trong thông tư 32/2023/TT-BYT, điều 35 đã quy định về quy trình khám sức khỏe được diễn ra như sau:

Người đến khám sẽ nộp hồ sơ theo mẫu đúng quy định tại cơ sở y tế khám sức khỏe.

Cơ sở y tế sẽ tiếp nhận hồ sơ và thực hiện các thủ tục sau:

 • Đối chiếu người đến khám với ảnh được dán trong hồ sơ khám sức khỏe xem có phải là một người hay không.
 • Nếu chính xác thì tiến hành đóng dấu giáp lai vào ảnh theo quy định về tiêu chuẩn phân loại sẽ được thực hiện đúng theo quy định của Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành cho người lao động khám tuyển, khám định kỳ. Trong trường hợp người khám có bệnh tật thì người kết luận cần đưa ra hướng điều trị cho người đến khám.
 • Đối chiếu ảnh trong hồ sơ khám sức khỏe với người đến khám sức khỏe;
 • Đóng dấu giáp lai vào ảnh sau khi đã đối chiếu theo quy định
 • Đối chiếu giấy tờ CCCD hoặc hộ chiếu hợp lệ của thân nhân người bệnh trong trường hợp quy định tại khoản 3 điều 37 của thông tư.
 • Hướng dẫn rõ ràng về quy trình khám sức khỏe của cơ sở y tế cho người đến khám hoặc người giám hộ của người đến khám sức khỏe.
 • Cơ sở y tế thực hiện khám sức khỏe cần phải xây dựng và thực hiện quy trình khám sức khỏe phù hợp. Phổ biến và hướng dẫn cho người đến khám thực hiện đúng quy trình này.
 • Trả kết quả cho người đến khám và tiến hành lưu hồ sơ.

Những nội dung của giấy khám sức khỏe theo thông tư 32

Giấy khám sức khỏe theo thông tư 32: Quy trình và nội dung chuẩn

Nội dung của khám sức khỏe sẽ được quy định tại Điều 36 của thông tư này. Cụ thể:

 • Đối với người khám từ đủ 18 tuổi trở lên thì nội dung được ghi trong giấy theo mẫu 01 phụ lục số XXIV.
 • Đối với người khám dưới 18 tuổi thì nội dung được ghi trong giấy theo mẫu 02 phụ lục số XXIV.
 • Đối với khám sức khỏe định kỳ thì nội dung được ghi trong giấy khám sức khỏe theo mẫu 03 Phụ lục số XXIV.
 • Đối với lao động nữ thì khi khám định kỳ sẽ được khám chuyên khoa phụ sản theo danh mục quy định trong tại Phụ lục số XXV.
 • Cần phải khám đầy đủ các nội dung từng chuyên khoa. Trong trường hợp gặp ca bệnh khó cần phải hội chẩn và các chỉ định cận lâm sàng để chẩn đoán chính xác làm cơ sở phân loại sức khỏe.
 • Đối với trường hợp khám theo yêu cầu thì chỉ cần khám, kết luận theo từng chuyên khoa mà không cần phân loại sức khỏe.

Địa chỉ làm giấy khám sức khỏe theo thông tư 32 lấy nhanh

Giấy khám sức khỏe theo thông tư 32 đòi hỏi người khám cần phải đến các bệnh viện có đủ điều kiện để khám và cấp giấy chứng nhận. Trong nhiều trường hợp, người khám cần gấp giấy sức khỏe để bổ sung hồ sơ xin việc, hồ sơ đi học, hồ sơ đi xuất khẩu lao động hay làm hồ sơ bằng lái xe,… Tuy nhiên, quy trình khám khá lâu, các thủ tục cũng tiến hành đúng theo các chuyên khoa để đưa ra kết luận cuối cùng. Trong khi đó, nhiều người còn bị quên các giấy tờ cá nhân, có những sai sót trong quá trình khám khiến thời gian làm giấy khám sức khỏe không đảm bảo. Vậy phải làm sao?

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ làm giấy khám sức khỏe lấy nhanh, uy tín, đúng chuẩn quy định theo thông tư 32 thì giaykhamsuckhoe.com là một địa chỉ đáng tin cậy.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại giấy khám sức khỏe theo yêu cầu của khách hàng. Giấy đảm bảo có ảnh đóng dấu giáp lai và kết luận phân loại của bác sĩ. Giá chỉ từ 100 nghìn đồng đến 150 nghìn đồng cho mẫu giấy khám sức khỏe A3.

Nếu bạn cần liên hệ, hãy truy cập vào website: giaykhamsuckhoe.com hoặc số hotline:0985.969.305 để được tư vấn và giải đáp.

>>> Xem thêm: Giấy khám sức khỏe theo thông tư 32 quy định ra sao?

One thought on “Giấy khám sức khỏe theo thông tư 32: Quy trình và nội dung chuẩn

 1. Pingback: Giấy chứng nhận sức khỏe là gì? - Giấy Khám Sức Khỏe Ship Cod Tận Nơi Hà Nội, TpHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *