Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe lấy ngay

Giấy khám sức khỏe là một trong những giấy tờ cơ bản mà bất cứ ai cũng cần để có thể nhập học, xin việc, thi bằng lái xe,… Tuy vậy, do thiếu kinh nghiệm, kiến thức nhiều người không nắm được quy trình khám sức, không đến đúng địa điểm, gây mất thời gian, tốn công sức tiền của. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dich vụ làm giấy tờ khám sức khỏe lấy ngay tại Hà Nội ngay bài viết duoi đây nhé.

Giấy khám sức khỏe được sử dụng trong những trường hợp nào?

làm giấy khám sức khỏe lấy ngay

Nộp hồ sơ nhập học

Theo quy định của nhà nước ở khoản 5, điều 4 trong Thông tư 10/2016/TT-BGDĐT, học sinh, sinh viên phải tuân thủ đầy đủ theo quy định về việc khám sức khỏe khi bắt đầu khóa học và thực hiện khám sức khỏe định kỳ tùy theo yêu cầu của các cơ sở giáo dục, các trường đại học. Do vậy, các tân sinh viên chắc chắn sẽ phải tuân thủ quy định về việc khám sức khỏe trước khi nhập học do nhà trường yêu cầu. Đây là loại giấy tờ cần thiết để nhà trường có thể xem xét xem sinh viên có đủ sức khỏe để theo học như các bạn đồng trang lứa hay không. Nếu không thì nhà trường sẽ hỗ trợ cũng như có các biện pháp phù hợp giúp sinh viên đảm bảo quá trình học tập.

Nộp hồ sơ xin việc

Bên cạnh hồ sơ nhập học, hồ sơ xin việc cũng yêu cầu đính kèm giấy khám sức khỏe. Các công ty, tập đoàn sẽ căn cứ vào đó để xeịm xét người lao động, ứng viên có sức khỏe phù hợp voi công việc hay không. Từ đó moi quyết định xem có nhận ứng viên vào làm cũng như sắp xếp công việc phù hợp nhất. Qua đó cho thấy, giấy tờ liên quan đến sức khỏe là vô cùng cần thiết. Nếu người ứng tuyển không đính kèm kết quả khám sức khỏe của mình, hồ sơ của họ có nguy cơ bị loại bởi vì thiếu chuyên nghiệp, cẩn thận khi nộp hồ sơ xin việc.

Thi bằng lái xe

Ngoài việc khám sức khỏe để nộp hồ sơ nhập học hay xin việc, giấy khám sức khỏe còn là giấy tờ bắt buộc phải có khi công dân muốn tham gia kỳ thi lái xe để lấy giấy phép lái xe ở tất cả các hạng mục A1, B2,… Đây là loại giấy tờ vô cùng cần thiết để Hội đồng cấp giấy phép lái xe có thể lấy đó làm cơ sở, căn cứ vào đó để xem xem người dân có đủ điều kiện về sức khỏe để tham gia, điều khiển các phương tiện giao thông hay không. Điều này không chỉ giúp Hội đồng dễ dàng phân loại được những người đủ điều kiện tham gia giao thông mà còn góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

Quy trình khi khám sức khỏe xin việc làm

Để có một tờ giấy khám sức khỏe tốt cần phải tun thủ theo quy trình khi khám sức khỏe để xin việc tại đa số các bệnh viện, phòng khám, các cơ sở y tế đều khá là giống nhau. Người dân khi khám sức khỏe sẽ phải trải qua một số bước sau:

Xuất trình các loại giấy tờ tùy thân như thẻ căn cước hay chứng minh thư, thẻ bảo hiểm,… ở quầy tiếp đón và trình bày yêu cầu khám sức khỏe để xin việc. Các loại giấy tờ này có thể sẽ được giữ lại đến khi người dân hoàn tất các thủ tục.

Sau đó, người dân sẽ nộp phí khám bệnh, nhận phiếu thu tiền và họ sẽ được chỉ định đến khám tại các phòng/khoa khác nhau. Người dân sẽ xếp hàng chờ đến lượt khám theo danh mục sau:

Răng – hàm – mặt

Da liễu

Tai – mũi – họng

Khám nội chung

Phụ khoa

Siêu âm

Xét nghiệm nước tiểu

Xét nghiệm máu

Và sau đó, người dân cần chờ nhận kết quả từ bác sĩ ở phòng khám nội lúc đầu và trở về quầy lễ tân để nhận lại giấy tờ hay hoàn tất các thủ tục, các loại phí phát sinh.

Trong suốt quá trình khám sức khỏe, người dân cần tuân đúng quy trình để có thể hoàn thành việc khám bệnh nhanh chóng, thuận lợi. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian cho bản thân họ mà còn giúp bệnh viện hay cơ sở y tế như phòng khám có thể hoàn thành công việc theo đúng lịch trình.

Địa chỉ làm giấy khám sức khỏe lấy ngay tại Hà Nội

làm giấy khám sức khỏe lấy ngay

giaykhamsuckhoe.com là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm giấy khám sức khỏe. Bằng sự thấu hiểu khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm giấy khám sức khỏe tại Hà Nội lấy ngay – giao tại nhà. Hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm hài lòng nhất cho quý khách.

Chúng tôi có thời gian hoàn thiện và giao giấy khám sức khỏe nhanh chóng. Nếu đến các bệnh viện công, quý vị sẽ chỉ làm được giấy khám sức khỏe vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Thời gian đợi trả kết quả khám cũng lên đến 24 giờ. Điều này càng bất tiện khi người dùng cần gấp giấy khám sức khỏe. Đến với chúng tôi, quý vị không cần tiêu tốn công sức đi lại và chờ đợi. Mà giấy khám sức khỏe vẫn được giao tận tay trong thời gian sớm nhất. Không kể các ngày lễ, tết.

>> Xem them: giấy chứng nhận sức khỏe xin việc

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm giấy khám sức khỏe lấy ngay thì hãy đến ngay với giaykhamsuckhoe.com. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0985.969.305 hoặc truy cập website: https://giaykhamsuckhoe.com/

DỊCH VỤ LÀM GIẤY KHÁM SỨC KHỎE TOÀN QUỐC

Hotline: 0985.969.305

Zalo: 0985.969.305

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *