Giấy chứng nhận sức khỏe

Làm giấy chứng nhận sức khỏe , mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14, bán giấy khám sức khỏe, mua giấy chứng nhận sức khỏe xin việc, giấy khám sức khỏe tiếng anh, giấy khám sức khỏe a3 là gì? giấy khám sức khỏe bao nhiêu tiền? giấy khám sức khỏe lấy ở đâu? mua giấy chứng nhận sức khỏe ở đâu uy tín?

GIẤY CHỨNG NHẬN SỨC KHỎE XIN VIỆC

Khi chúng ta xin việc, đi học, đi làm, đóng bảo hiểm, ngân hàng, công nhân viên chức, bảo vệ,… cùng với các chức vụ khác thì sẽ cần khám sức khỏe để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng. Để rút ngắn thời gian và chi phí, chúng tôi cung cấp một số loại giấy khám sức khỏe đạt chuẩn và thông dụng nhất sau đây:

GIẤY KHÁM SỨC KHỎE XIN VIỆC MẪU CŨ

Là loại 1 mặt, mẫu giấy khám sức khỏe a4 cũ nhiều năm về trước, khám sơ sài, không có chỗ để dán ảnh chân dung. Mẫu này hiện nay ít nơi chấp nhận. Tuy nhiên, lại rất tiết kiệm chi phí, giá chỉ dao động 50 ngàn đồng 1 bản (chưa bao gồm chi phí giao hàng tận nơi). Làm nhiều sẽ được giảm giá thêm.

GIẤY KHÁM SỨC KHỎE XIN VIỆC MẪU THƯỜNG

Là loại giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 nhưng không có mộc đỏ giáp lai lên ảnh, loại này quý khách chỉ cần lấy về rồi tự dán ảnh chân dung (kích thước 4x6cm) của mình lên, sau đó điền nốt thông tin cá nhân, chiều cao cân nặng, chỉ số cận thị của mắt (nếu cận) và ghi ngày tháng là đã xong.

>>> Xem thêm: mẫu giấy khám sức khỏe a3

Chi phí của gksk a3 thường là 100 ngàn đồng 1 bản (chưa bao gồm chi phí giao hàng tận nơi). Làm nhiều sẽ được giảm giá thêm.

GIẤY CHỨNG NHẬN SỨC KHỎE XIN VIỆC MẪU CÓ GIÁP LAI ẢNH

Phổ biến nhất, thông dụng nhất, chuẩn nhất là loại gksk a3 có giáp lai mộc đỏ ở trên ảnh. Đây là loại chuẩn theo thông tư 14 của Bộ Y tế ban hành (bệnh viện cấp quận huyện trở lên). Quý khách chỉ cần gửi ảnh qua Zalo (0985.969.305) và chờ đợi và tiếng là xong. Chúng tôi sẽ in ảnh + dán ảnh + giáp lai mộc đỏ cho quý khách đầy đủ.

Chi phí của gksk a3 chuẩn giáp lai ảnh là 150 đồng 1 bản (chưa bao gồm chi phí giao hàng tận nơi). Làm nhiều sẽ được giảm giá thêm.

GIẤY KHÁM SỨC KHỎE CHO TRẺ EM

Chúng tôi có cung cấp loại giấy khám sức khỏe đặc biệt dành cho các đối tượng chưa đủ 18 tuổi. Mẫu giấy khám sức khỏe này mới nhất chuẩn theo Bộ Y tế ban hành năm 2013.

Quý khách chỉ cần gửi ảnh qua Zalo (0985.969.305) và chờ đợi và tiếng là xong. Chúng tôi sẽ in ảnh + dán ảnh + giáp lai mộc đỏ cho quý khách đầy đủ.

Chi phí của gksk a3 chuẩn giáp lai ảnh là 150 đồng 1 bản (chưa bao gồm chi phí giao hàng tận nơi). Làm nhiều sẽ được giảm giá thêm.

MUA GIẤY CHỨNG NHẬN SỨC KHỎE XIN VIỆC Ở ĐÂU UY TÍN?

Giaykhamsuckhoe.com là địa chỉ uy tín lâu năm giúp bạn có được bản giấy khám sức khỏe a3 nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Dịch vụ có sẵn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, giao hàng toàn quốc với các bạn ở ngoại tỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *