Địa chỉ làm giấy chứng nhận sức khỏe lấy nhanh và uy tín

Địa chỉ làm giấy chứng nhận sức khỏe lấy nhanh và uy tín

Dịch vụ cấp giấy chứng nhận sức khỏe giaykhamsuckhoe.com cung cấp cho các đối tượng: đi học, đi làm, đi lao động ở nước ngoài, làm hồ sơ bằng lái xe các hạng từ A1 đến F, giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài,… đúng – đủ theo quy định của Bộ Y tế ban hành trong thông tư 32/2023. Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ này hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Giấy chứng nhận sức khỏe là gì?

Giấy chứng nhận sức khỏe hay gọi tắt là giấy khám sức khỏe. Nó là một trong những loại giấy tờ quan trọng nằm trong bộ hồ sơ của một cá nhân nào đó khi đi làm hay đi học. Đây cũng là căn cứ đầu tiên để người xét hồ sơ có thể đánh giá được tình trạng sức khỏe của người lao động hoặc của sinh viên trước khi bắt đầu tuyển dụng hay nhập học.

Giấy khám sức khỏe sẽ được cấp cho mỗi cá nhân sau một quá trình khám tổng quát toàn diện về mặt thể chất và các chuyên khoa. Nó được ghi lại bằng văn bảo toàn bộ quá trình từ khi một người đến cơ sở y tế để đề nghị khám sức khỏe đến khi bác sĩ đưa ra kết luận cuối cùng.

Các thông tin liên quan đến sức khỏe và những thông số để chứng minh rằng người này có một sức khỏe đảm bảo, không mắc các bệnh truyền nhiễm hay nguy hiểm nào sẽ được ghi vào trong giấy chứng nhận sức khỏe.

Bạn nên chọn địa chỉ khám sức khỏe như thế nào?

Để được cấp giấy chứng nhận, bạn cần phải đến các cơ sở y tế để thực hiện việc khám sức khỏe. Vậy, bạn cần tìm đến các địa chỉ như thế nào để quy trình khám diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất?

Đầu tiên, bạn phải lựa chọn đúng cơ sở y tế được Bộ Y tế cấp phép trong việc khám và cấp giấy khám sức khỏe cho cá nhân. Điều này mới đảm bảo được rằng giấy tờ của bạn có tính hiệu lực theo thông tư 32 quy định.

Sau đó, bạn cần lựa chọn các bệnh viện có điều kiện như:

 • Dịch vụ nhiệt tình, chu đáo, được hướng dẫn chi tiết.
 • Trang thiết bị hiện đại, đại chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.
 • Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao, thăm khám tận tình.
 • Giá cả hợp lí.
 • Trả kết quả nhanh chóng và chính xác.

Với những tiêu chí trên, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm một quá trình khám sức khỏe chính xác và thuận tiện nhất.

Quy trình khám sức khỏe cá nhân

Địa chỉ làm giấy chứng nhận sức khỏe lấy nhanh và uy tín

Các cá nhân khi có nhu cầu làm giấy chứng nhận sức khỏe, khi đến khám sẽ thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Lễ tân sẽ tiếp đón tại khoa khám bệnh, người khám trình bày rõ nhu cầu của mình. Sau đó kê khai thông tin theo hướng dẫn.
 • Bước 2: Nộp lệ phí khám sức khỏe theo đúng quy định.
 • Bước 3: Tiến hành các bước khám thể chất, khám cận lâm sàng và khám lâm sàng
 • Bước 4: Hoàn tất quy trình và trả kết quả tại phòng khám ban đầu.

Hồ sơ người đến khám cần mang theo bao gồm:

 • Giấy tờ tuỳ thân: căn cước công dân hoặc hộ chiếu.
 • Ảnh 4×6 (số lượng sẽ tuỳ theo số bản Giấy chứng nhận sức khoẻ cần làm)

Hoàn tất quy trình, bạn sẽ được trả kết quả và giấy khám sức khỏe có kết luận, phân loại, chữ ký và đóng dấu giáp lai vào ảnh đúng với quy định trong thông tư 32 của Bộ Y tế.

Địa chỉ làm giấy chứng nhận sức khỏe lấy nhanh

Nếu bạn cần lấy nhanh giấy khám sức khỏe trong ngày hoặc trong thời gian nhanh nhất thì đừng bỏ qua dịch vụ hỗ trợ làm giấy khám sức khỏe của giaykhamsuckhoe.com

Chúng tôi chuyên cung cấp đến quý khách hàng những mẫu giấy khám sức khỏe đủ các nhu cầu theo mong muốn của khách hàng. Từ giấy chứng nhận sức khỏe để đi học, đi làm, đến giấy khám sức khỏe để làm hồ sơ xuất khẩu lao động, từ giấy khám sức khỏe cho hồ sơ lái xe đến giấy khám sức khỏe để tham gia các hoạt động khác,…

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ:

 • Nhanh nhất
 • Đúng – đủ nhất
 • Chất lượng nhất
 • Dịch vụ uy tín nhất
 • Giá tốt nhất thị trường.

Chỉ cần khách hàng đưa ra nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tối đa để giúp bạn có được giấy chứng nhận sức khỏe nhanh nhất.

Với mức giá chỉ từ 100 nghìn đồng, khách hàng sẽ chỉ cần gửi ảnh qua cho chúng tôi, mọi việc về giấy khám sức khỏe sẽ được giaykhamsuckhoe.com hỗ trợ hoàn toàn.

Giấy chứng nhận sức khỏe là một loại giấy tờ quan trọng hàng đầu, để chủ động hơn trong việc làm hồ sơ, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về quy trình và các dịch vụ. Chúc bạn sớm hoàn thiện được hồ sơ của mình một cách đầy đủ nhất nhé!

> Xem thêm:

Giấy chứng nhận sức khỏe: Khái niệm, nội dung và quy định

Giấy khám sức khỏe theo thông tư 32: Quy trình và nội dung chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *