Phòng khám sức khỏe xin việc lấy giấy ngay

Bạn tìm kiếm phòng khám sức khỏe xin việc lấy giấy ngay, uy tín có tại địa chỉ khám nào? Chi phí khám sức khỏe xin việc bao nhiêu? Nên khám sức khỏe xin việc ở đâu? Hãy cùng giaykhamsuckhoe.com theo dõi những thông tin dưới đây để có được câu trả lời đúng nhất nhé!

Phòng khám sức khỏe xin việc lấy giấy ngay

Tìm hiểu về các danh mục khám sức khỏe xin việc

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua được bộ hồ sơ xin việc kèm theo giấy khám sức khỏe. Các thông tin trong giấy khám sức khỏe này tương ứng với những danh mục mà bạn cần hoàn thiện để hoàn thiện hồ sơ khám sức khỏe theo yêu cầu của nhà tuyển dụng. Một cách khác, bạn có thể tìm tới các cơ sở y tế và đăng ký dịch vụ khám sức khỏe để hoàn thiện hồ sơ xin việc. Đa số các cơ sở y tế đều có đầy đủ mẫu giấy khám sức khỏe xin việc theo đúng yêu cầu của pháp luật.

Nhưng để đảm bảo được quyền lợi của bản thân bạn, thì  bạn nên kiểm tra mẫu giấy chứng nhận sức khỏe xin việc cần phải có đầy đủ một số thông tin sau: thông tin cá nhân của người khám ( họ tên, ngày sinh, địa chỉ, thông tin liên lạc), thông tin bệnh sử, Kết quả khám sức khỏe lâm sàng: tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, cơ xương khớp; Kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu; kết luận sức khỏe tổng thể.

Đối với một số doanh nghiệp có công việc đặc thù thì bạn có thể yêu cầu khám thêm một số chuyên mục khác liên quan nhằm chứng minh bản thân có đủ sức khỏe để đảm nhận tốt công việc. Chính vì thế bạn nên hỏi đơn vị tuyển dụng về những danh mục khám cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, công ty.

Chi phí khám sức khỏe xin việc là bao nhiêu?

Khi khám sức khỏe xin việc sẽ có mức chi phí khác nhau và còn tùy thuộc vào địa chỉ khám. Nhìn chung khi đến các phòng khám bệnh thì cần phải trả chi phí cho các danh mục bao gồm:

  • Phí khám ban đầu từ 500.000 – 700.000đ/lần;
  • Phí siêu âm; Phụ khoa; Răng – hàm – mặt; Tai – mũi – họng; Da liễu; Xét nghiệm máu; Xét nghiệm nước tiểu; x-quang, test khác (nếu có);
  • Chi phí phát sinh (nếu có).

 Các địa chỉ phòng khám sức khỏe xin việc uy tín

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực y tế do tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển. Về cơ sở vật chất thì vinmec được ghi nhận là một trong những bệnh viện có cơ sở vật chất và trang thiết bị tốt nhất trong số bệnh viện được JCI thẩm định ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế sẽ đem đến cho khách hàng những hài lòng về các dịch vụ khám chữa bệnh, nhất là khám sức khỏe xin việc.

Phòng khám sức khỏe xin việc lấy giấy ngay

Bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Với nhu cầu tìm kiếm việc làm ngày càng tăng cao, từ đó sinh ra rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khám sức khỏe nói chung và khám sức khỏe xin việc nói riêng khiến bạn băn khoăn làm cách nào để lựa chọn được đơn vị uy tín, giá thành hợp lý thì Bệnh viện đa khoa MEDLATEC sẽ gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Bệnh viện đa khoa MEDLATEC khám sức khỏe không chỉ cho các đối tượng xin việc làm trong nước mà còn khám sức khỏe cho các đối tượng xin đi làm ở nước ngoài.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC với bề dày kinh nghiệm trên nhiều năm, có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với khách hàng cùng hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại giúp kết quả khám chữa bệnh luôn chính xác. Thời gian làm việc tại MEDLATEC linh động, chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong năm. Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, nhân viên y tế thân thiện, coi khách hàng như người thân trong gia đình.

>>> Có thể bạn quan tâm: giấy khám sức khỏe giao tận nơi

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn để khám sức khỏe đi xin việc làm với nhiều ưu điểm vượt trội dưới đây:

Bệnh viện đảm bảo cung cấp giấy khám sức khỏe theo nhu cầu của từng khách hàng và đơn vị. Khách hàng sẽ được khám đầy đủ các chuyên khoa, đảm bảo tiêu chí về chất lượng.

Nhờ hệ thống đặt lịch khám nhanh chóng, khách hàng tiết kiệm được thời gian và chủ động hơn trong quá trình khám sức khỏe. Các thủ tục đăng ký khám, xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc cũng được hỗ trợ tiến hành nhanh gọn. Mức chi phí khám sức khỏe đi làm tại bệnh viện Thu Cúc đưa ra phù hợp với mức thu nhập chung của người dân.

Để tiết kiệm thời gian cho công việc các bạn hãy nên tham khảo một trong những phòng khám sức khỏe xin việc trên. Bạn cần lựa chọn địa chỉ làm giấy khám sức khỏe xin việc uy tín, tin cậy có thể liên hệ ngay với giaykhamsuckhoe.com bạn sẽ tìm được một dịch vụ cung cấp giấy chứng chỉ sức khỏe đi làm chất lượng, nhanh chóng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0985.969.305 hoặc truy cập website: https://giaykhamsuckhoe.com/

One thought on “Phòng khám sức khỏe xin việc lấy giấy ngay

  1. Pingback: Phòng khám sức khỏe xin việc lấy ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *