Mua giấy khám sức khoẻ a4 ở hà nội

Nhu cầu mua giấy khám sức khỏe a4 ở hà nội ngày càng tăng cao. Điều này càng xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy khám sức khỏe. Đứng trước hàng trăm đơn vị thì đâu mới là địa chỉ đáng tin cây để bạn có thể an tâm lựa chọn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc này nhé.

>>>> Có thể bạn quan tâm: mua giấy khám sức khỏe hà nội

Giấy khám sức khoẻ a4 được sử dụng cho những trường hợp nào?

mua giấy khám sức khỏe a4

Giấy khám sức khỏe A4 là giấy tờ quan trọng kèm theo trong hồ sơ tuyển dụng. Chúng được sử dụng trong những trường hợp như: Xin việc tại bất kỳ cơ quan, doanh nghiệp; công ty nào của khu vực tư nhân hay nhà nước. Xin học hoặc thực tập ở các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đăng ký làm việc theo hợp đồng ở nước ngoài.

Chính vì thế, khi chuẩn bị có kế hoạch đi xin việc, đi học hay thực tập. Bạn nhất thiết phải chuẩn bị giấy tờ này ngay từ đầu. Cần đảm bảo giấy khám sức khỏe còn thời hạn trong vòng 6 tháng kể từ ngày được cấp.

Mua giấy khám sức khoẻ a4 được không?

Nhìn chung quy trình làm giấy khám sức khỏe tại bệnh viện khiến bạn mất khá nhiều thời gian và tiền bạc. Điều này đôi khi làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bạn phải sắp xếp thời gian nghỉ một buổi để đi làm giấy khám sức khỏe. Ngoài ra còn đòi hỏi khá nhiều thủ tục phức tạp. Và nhiều lúc, kết quả khám sức khỏe có thể là một trong những nguyên nhân khiến hồ sơ xin việc của bạn bị đơn vị tuyển dụng loại bỏ ngay từ vòng sàng lọc.

Chính vì thế, nhiều người vì muốn phục vụ mục đích cung cấp giấy khám sức khỏe A4 vào hồ sơ nhưng lại không muốn bỏ ra chi phí và thời gian để khám bệnh. Lúc này họ sẽ lựa chọn cho mình một cách đó chính là mua giấy khám sức khỏe a4 giúp mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như:

Tiết kiệm được thời gian đi khám

mua giấy khám sức khỏe a4

Nếu như khám ở bệnh viện bạn cần nhiều thời gian, quy trình và thủ tục mới nhận được kết quả. Nhưng khi sử dụng dịch vụ mua giấy khám sức khỏe thì khác. Bạn chỉ cần liên hệ với bên công ty và chờ nhận kết quả nhanh nhất. Không cần bỏ thời gian vất vả tới các bệnh viện, phòng khám như trước. Và tất nhiên cũng không tốn thời gian cả ngày chỉ để chờ kết quả xác nhận tình trạng sức khỏe.

Cần có giấy khám sức khỏe gấp

Nếu bạn cần gấp giấy khám sức khỏe trong ngày hôm đó nhưng lượng người khám ở bệnh viện rất đông. Vì thế, chọn lựa phương án mua giấy khám sức khỏe từ các tổ chức, công ty là điều cần thiết.

Hạn chế khả năng mắc các bệnh lây truyền

Từ năm 2020 đến nay, tình trạng dịch bệnh đang phát triển rối ren trên thế giới và cả Việt Nam. Do đó, nếu bạn đến những nơi này và ở lại đó cả ngày có thể bị tồn tại nguy cơ lây nhiễm. Thay vào đó, hãy sử dụng những dịch vụ mua giấy khám sức khỏe. Chỉ cần ở nhà, sẽ có người mang đến giao tận nơi.

Tại sao nên mua giấy khám sức khỏe a4 tại Giaykhamsuckhoe.com

giấy khám sức khỏe a4

Hiện nay, giaykhamsuckhoe.com là đơn vị cung cấp các mẫu khám sức khỏe theo thông tư 14 của Bộ Y Tế. Dịch vụ của đơn vị này rất đa dạng với nhiều mẫu giấy khám sức khỏe khác nhau như:

  • A3 giáp lai ảnh: Theo mẫu thông tư 14/2013. Được in sẵn ảnh và dán vào giấy khám. Mẫu tờ đôi, 4 mặt, có dấu đỏ ở ảnh và các trang.
  • Lái xe chuẩn: Theo mẫu mới nhất hiện nay, được in sẵn ảnh và dán vào giấy khám. Mẫu tờ đôi, 4 mặt, có dấu đỏ ở ảnh và các trang
  • A3 không ảnh: Theo mẫu thông tư 14/2013. Tự dán ảnh sau khi nhận hoặc bỏ trống. Mẫu tờ đôi, 4 mặt, không có dấu ở ảnh, có dấu đỏ ở kết luận
  • A4 cũ 1 mặt: Loại cũ 1 mặt không có chỗ dán ảnh. Khám đơn giản nhất, it nơi chấp nhận. Đa số bị từ chối vì không giáp lai ảnh

Các mẫu giấy khám sức khỏe này đều có đầy đủ dấu đỏ và chữ ký với chất lượng tốt nhất. Hơn nữa với mức giá khám sức khỏe. Chỉ từ 50.000đ – 150.000đ là bạn sở hữu ngay mẫu giấy khám sức khỏe phù hợp. Ngoài ra giaykhamsuckhoe.com còn ship về tận nhà cho khách hàng. Do đó bạn nhanh chóng nhận được giấy khám sức khỏe để kịp thời bổ sung vào bộ hồ sơ đi làm của mình. Rất tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp quý khách đủ tin tưởng để lựa chọn giaykhamsuckhoe.com là địa chỉ để mua giấy khám sức khỏe a4 tại hà nội uy tín nhất. Để đặt hàng nhanh chóng, quý khách hãy liên hệ theo số máy đường dây nóng hoặc nhắn tin trực tiếp qua zalo: 0985969305 để gặp tư vấn viên. Chúng tôi luôn có mặt kịp thời để được phục vụ quý khách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *