Giấy khám sức khỏe giá rẻ chuẩn Bộ Y tế

Khám sức khỏe xin việc là một nhu cầu cần thiết và rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên trên thực tế, quá trình thăm khám lại diễn ra với nhiều công đoạn và thủ tục rắc rối. Khiến việc khám càng mất nhiều thời gian hơn. Dịch vụ cung cấp giấy khám sức khỏe giá rẻ ra đời nhằm giúp cho những người rộn đáp ứng ngay nhu cầu mua giấy khám sức khỏe phục vụ cho mục địch xin việc của mình. Cùng Giaykhamsuckhoe.com theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.

Nguyên nhân sử dụng giấy khám sức khỏe giá rẻ

Bạn đang cần bản chứng nhận bản thân mình có đủ điều kiện về sức khỏe để có thể thực hiện các nhu cầu như là đi xin việc, làm đầy đủ thủ tục giấy tờ về mặt hành chính, hoặc để nộp hồ sơ ra nước ngoài/XKLD… Bạn chỉ cần gọi một cuộc gọi là đã giải quyết được mọi vấn đề về sức khỏe của bạn. Hay chỉ đơn giản là ngồi tám chuyện với nhau ngay tại các quán trà đá là có ngay một tờ giấy khám sức khỏe như ý.

Giấy khám sức khỏe là yếu tố bắt buộc trong các thủ tục từ vấn đề xin việc cho tới ra nước ngoài. Đây là một việc làm cần thiết để cá nhân có thể chứng minh được rằng bản thân có đủ điều kiện để tham gia thực hiện nhu cầu cụ thể đó, được xét duyệt, được cử vào các vấn đề cần sức khỏe…

Tuy nhiên, có một điều mà chúng ta không thể nào không thấy được đó là tại các bệnh viện hiện nay thì luôn luôn trong tình trạng quá tải các bệnh nhân, các nhu cầu chữa bệnh khác. Cho nên để có được giấy khám sức khỏe quả là điều mà khiến cho nhiều người e ngại khi đi khám và xin cấp giấy khám sức khỏe tại các bệnh viện. Chính vì thế nhiều người đã tìm đến dịch vụ làm giấy khám sức khỏe giá rẻ có thể đáp ứng ngay nhu cầu mua giấy khám sức khỏe.

Quy trình làm giấy khám sức khỏe giá rẻ mới nhất hiện nay

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của người lao động

Bên cung cấp dịch vụ sẽ hỏi bạn một số thông tin cơ bản và xác định mục đích làm giấy khám sức khỏe của bạn. Họ sẽ lựa chọn cho bạn mẫu giấy khám phù hợp với mục đích đi xin việc làm hiện nay.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng các loại mẫu khám sức khỏe xin việc

Sau khi xác định nhu cầu của bạn là khám sức khỏe để xin việc. Bên cung cấp sẽ bắt đầu tư vấn cho bạn từng loại giấy tờ. Cuối cùng sẽ là thông tin cá nhân của bạn để làm hồ sơ.

Bạn nên chuẩn bị sẵn thông tin về CMND/CCCD, file ảnh thẻ 4×6, mã số bảo hiểm y tế (nếu có), số đo chiều cao, cân nặng,…Tại bước này, cả 2 bên sẽ trao đổi và xác nhận chi phí cuối cùng. Đồng thời cũng sẽ thống nhất về địa điểm và thời gian nhận giấy khám.

Bước 3: Tiến hành làm giấy khám

Ngay sau khi có đủ thông tin cần thiết, họ sẽ bắt đầu làm giấy khám sức khỏe cho bạn. Điều quan trọng ở giai đoạn này là các thông tin và dấu giáp lai cần có sự thống nhất. Yêu cầu đối với bên cung cấp dịch vụ là kinh nghiệm thực hiện.

Trong thời gian ngắn cần phải làm nhanh và chỉn chu nhất mẫu giấy khám để gửi lại cho khách hàng. Vì thế việc chọn lựa các đơn vị có lâu năm trong nghề là điều vô cùng cần thiết.

Bước 4: Bàn giao giấy khám sức khỏe cho khách hàng theo thỏa thuận

Bên cung cấp sẽ căn cứ theo thỏa thuận về địa điểm, thời gian và chi phí trước đó và bàn giao giấy khám sức khỏe cho khách hàng.  Bạn nên gặp trực tiếp để kiểm tra và đảm bảo giấy khám có chất lượng như thỏa thuận. Nếu ở xa thì lựa chọn phương thức thanh toán chuyển khoản.

Giấy khám sức khỏe giá rẻ chuẩn Bộ Y tế

Làm giấy khám sức khỏe giá rẻ ở đâu?

Nếu như cần làm giấy khám sức khỏe giá rẻ nhưng vẫn chưa biết nên chọn nơi nào uy tín thì bài viết này dành riêng cho bạn. Hãy truy cập vào website Giaykhamsuckhoe.com sẽ dẫn bạn đến trang web chính thức của “Giấy khám sức khỏe”. Giaykhamsuckhoe.com đã nhận được không ít lời khen của khách hàng bởi những lý do sau:

Lấy giấy khám siêu nhanh

Nhanh gọn là ưu điểm đầu tiên có thể nói đến khi nhắc đến dịch vụ của Giaykhamsuckhoe.com. Kể từ khi bạn liên hệ với bên làm, trong vòng nửa ngày, giấy sẽ có và chuyển ngay đến vị trí của bạn. Với tốc độ như vậy giúp bạn hoàn thành được công việc sớm nhất mà không cần chờ đợi lâu.

Giá cả siêu rẻ

Làm nhanh – giao nhanh hơn nhưng không vì thế mà nơi này có giá đắt hơn. Ngược lại, giá cả của giấy khám sức khỏe tại đây dừng lại ở mức siêu rẻ. Tuy rằng mỗi loại giấy khác nhau sẽ quy định chi phí khác nhau. Nhưng xin cam kết rằng hiện nay tại khu vực Hà Đông, Hà Nội, chưa có nơi nào có thể có giá hữu nghị hơn ở đây.

Đảm bảo chất lượng

Tất nhiên đã là giấy khám sức khỏe thì cần phải có tính chất lượng. Tại Giaykhamsuckhoe.com có thể khẳng định mang đến giấy tờ hoàn chỉnh, đúng chuẩn thông tư 14/2013/BYT.

Dịch vụ phong phú

Như đã nói ở trên, tại Giaykhamsuckhoe.com có nhiều loại giấy tờ khác nhau như:

  • Giấy khám sức khỏe xin việc, đi học, đi làm
  • Khám sức khỏe lái xe
  • Giấy khám sức khỏe trẻ em
  • Giấy khám sức khỏe song ngữ
  • Giấy khám sức khỏe hoàn thiện hồ sơ

Ngoài giấy khám sức khỏe, tại đây còn có dịch vụ cung cấp giấy khám bệnh, giấy bệnh nghỉ ốm, giấy xét nghiệm máu, xét nghiệm viêm gan, xét nghiệm HIV, xét nghiệm ma túy,… theo yêu cầu với chi phí hợp lí, tiết kiệm thời gian, lấy nhanh. Như vậy chỉ cần bạn có nhu cầu tại đây có thể cung cấp tất tần tật những loại giấy khám đó. Bạn không cần tìm đến nhiều nơi mất công sức và thời gian.

Giấy khám sức khỏe giá rẻ chuẩn Bộ Y tế

Kết luận

Trên đây là dịch vụ làm giấy khám sức khỏe giá rẻ mà chúng tôi đã cung cấp. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn có thể dễ dàng thực hiện thăm khám và xin được giấy khám sức khỏe để bổ sung vào hồ sơ xin việc. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với Giaykhamsuckhoe.com theo địa chỉ sau đây:

DỊCH VỤ LÀM GIẤY KHÁM SỨC KHỎE TOÀN QUỐC

Hotline: 0985.969.305

Zalo: 0985.969.305

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *