Biểu mẫu giấy khám sức khỏe cập nhật năm 2024 [Mẫu mới nhất]

Biểu mẫu giấy khám sức khỏe năm 2024 được cập nhật theo quy định mới trong thông tư 32 của Bộ Y tế. Các thông tin quy định về làm giấy khám sức khỏe mới nhất được cập nhật trong bài viết dưới đây của giaykhamsuckhoe.com. Cùng theo dõi nhé!

Biểu mẫu giấy khám sức khỏe 2024 thể hiện những nội dung gì?

Biểu mẫu giấy khám sức khỏe cập nhật năm 2024 [Mẫu mới nhất]

Như đã nói ở trên, biểu mẫu giấy khám sức khỏe năm 2024 được quy định kèm theo thông tư 32 của Bộ Y tế trong phần phụ lục số XXIV. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo mẫu giấy khám sức khỏe theo đường dẫn:

Trên giấy khám sức khỏe sẽ bao gồm những thông tin cơ bản như sau:

Phần 1: Thông tin người đề nghị khám sức khỏe

– Thông tin của cá nhân của người đề nghị khám sức khỏe: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, thông tin liên lạc, số CCCD, ảnh chụp chân dung kích thước 4x6cm.

– Thông tin tiền sử bệnh của người khám sức khỏe và gia đình.

Phần 2: Thông tin khám sức khỏe (đây là nội dung dành cho các bác sĩ trực tiếp thăm khám điền)

– Các thông tin cơ bản về sức khỏe thể chất của người đề nghị khám như: cân nặng, chiều cao; huyết áp, chỉ số BMI.

– Các nội dung khám sức khỏe lâm sàng: Nội khoa, ngoại khoa, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, da liễu, phụ khoa (nữ), thị lực.

– Các nội dung khám sức khỏe cận lâm sàng: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, chẩn đoán hình ảnh.

Phần 3: Kết luận

– Kết luận khám sức khỏe: Phân loại sức khỏe, các bệnh tật (nếu có).

Những nội dung này về cơ bản đã bao gồm được tổng quát sức khỏe của một cá nhân. Thông qua kết quả khám sẽ biết được người này có đủ điều kiện về sức khỏe để tham gia học tập, làm việc hay không.

Hướng dẫn điền biểu mẫu giấy khám sức khỏe chính xác

Biểu mẫu giấy khám sức khỏe cập nhật năm 2024 [Mẫu mới nhất]

Giấy khám sức khỏe là một loại giấy tờ được quy định chặt chẽ trong tính quy chuẩn của một văn bản hành chính. Do đó để điền giấy khám sức khỏe đúng bạn cần phải tìm hiểu được những quy định liên quan. Cụ thể như sau:

–  Mục họ và tên: Tại phần này, người đề nghị khám sức khỏe cần phải viết chữ in hoa họ tên của mình đúng như trong giấy tờ tùy thân.

– Các thông tin cá nhân: Tuổi, giới tính, địa chỉ nơi ở cũng phải trùng khớp với các thông tin được ghi trong giấy tờ tùy thân.

– Lý do khám sức khỏe: Mỗi người sẽ có một mục đích riêng khi đi khám sức khỏe làm hồ sơ, tại phần này, người khám cần điền đúng để đảm bảo tính đúng đắn của hồ sơ. Ví dụ lý do khám sức khỏe là đi xin việc, đi học,…

– Tiền sử bệnh lý của bản thân và gia đình: Tại phần này cần đánh dấu vào những nội dung trùng khớp với biểu mẫu giấy khám sức khỏe đã in sẵn. Nếu có thông tin thêm cần điền vào để bác sĩ có thêm cơ sở để xác định được chính xác tình hình của bạn.

Sau khi tiến hành kê khai đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn trên, người đề nghị khám sức khỏe sẽ cần phải ký xác nhận vào biểu mẫu giấy khám sức khỏe và cam đoan những thông tin kê khai là đúng sự thật.

XEM THÊM:

Giá trị sử dụng của giấy khám sức khỏe

Theo quy định hiện hành thì giấy khám sức khỏe sẽ có giá trị trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày bác sĩ ký kết luận sức khỏe.

Ngoài ra đối với những người đi làm việc ở nước ngoài thì giá trị của giấy khám sức khỏe sẽ có thời hạn đúng theo quy định của quốc gia hoặc vùng lãnh thổ mà họ đến làm việc.

Việc nhân bản giấy khám sức khỏe cần được thực hiện trước khi cơ sở y tế đóng dấu cuối cùng. Việc nhân bản này cần phải có ảnh để đóng dấu giáp lai đúng quy định.

Trên đây là nội dung về các vấn đề cần lưu ý khi điền biểu mẫu giấy khám sức khỏe 2024 theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Nếu có thêm thắc mắc liên quan đến nội dung này, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo các kênh liên lạc dưới đây để được hỗ trợ nhé!

LIÊN HỆ: