Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc đi làm

Hiện nay, mẫu giấy khám sức khỏe xin việc đi làm chuẩn 2022 đang được đông đảo mọi người quan tâm đến. Bởi khi đi nộp hồ sơ xin việc làm thì người tuyển dụng yêu cầu cần phải có giấy khám sức khỏe trong bộ hồ sơ của mỗi ứng viên. Việc yêu cầu phải có giấy khám sức khỏe như vậy trước hết là để bảo đảm rằng người nộp hồ sơ đáp ứng được những điều kiện tiêu chuẩn về sức khỏe khi làm việc. Vậy, mẫu giấy khám sức khỏe xin việc như thế nào? Mẫu giấy khám sức khỏe đi làm có mấy loại? Làm giấy khám sức khỏe xin việc ở đâu đảm bảo uy tín? Để giải quyết thắc mắc mọi người đang gặp phải, giaykhamsuckhoe.com sẽ trả lời chi tiết các thông tin cần thiết ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc đi làm mới nhất 2022

Theo Quyết định số 4132/2001/QĐ-BYT ngày 04/10/2021 của Bộ Y Tế, giấy khám sức khỏe loại tờ A3 hiện nay là mẫu dành chung cho những người đi xin việc làm. Dưới đây là mẫu giấy khám sức khỏe xin việc đi làm, bản tiếng Việt mới nhất 2022.Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc đi làm

Giấy khám sức khỏe xin việc đi làm cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Dịch vụ khám sức khỏe cho người lao động xin việc tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội  phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Ngày càng có nhiều công việc phải đi làm. Tuy nhiên, cùng với những thương hiệu đáng tin cậy thì cũng có không ít  đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Chính vì thế, đối với khách hàng khi muốn tìm một địa chỉ khám sức khỏe nhân dân, nhân viên uy tín cần nắm rõ các yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp.

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc đi làm

Một dịch khám sức khỏe cho người đi làm đạt tiêu chuẩn cần phải xét tới các yếu tố cần thiết như:

Dịch vụ khám sức sức khỏe nhân viên phải có giấy phép hoạt động do cơ quan hành chính có thẩm quyền cấp. Dịch vụ khám sức khỏe cho người lao động và người xin việc phải phù hợp với tiêu chuẩn  quy định tại Thông tư 14 của Sở Y tế. Đồng thời, các khâu trong quy trình khám bệnh cũng  phải được nhà cung cấp dịch vụ tư vấn hoặc công bố rõ ràng để khách hàng  biết và lựa chọn.

Ngoài ra, cơ sở cung cấp dịch vụ giấy sức khỏe cần phải có một đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao, đủ trình độ chuyên môn để đánh giá đúng thể trạng của người khám. Bằng cách này, cấp giấy chứng nhận sức khỏe đủ điều kiện làm việc cho người lao động.

Với các điều kiện kể trên, thì bạn cũng cần lưu ý nếu khi bản thân đang có nhu cầu khám sức khỏe để làm việc thì những bệnh viện từ tuyến huyện trở lên do sở y tế địa phương quản lý trực tiếp mới có đủ thẩm quyền cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho bạn.

>>> Xem thêm: mua giấy khám sức khỏe hà nội

Địa chỉ dịch làm giấy khám sức khỏe xin việc làm uy tín chất lượng

Dựa trên những tiêu chí định hình một dịch vụ khám sức khỏe cho người đi xin việc làm có chất lượng cao như đã kể trên. Chúng ta có thể tìm ra được các địa chỉ cung cấp dịch vụ giấy khám sức khỏe tốt trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên, nếu bạn còn cảm thấy băn khoăn thì địa chỉ Giaykhamsuckhoe.com chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc đi làm

Giấy khám sức khỏe xin việc là một trong những thủ tục quan trọng có trong hồ sơ đi xin việc. Tuy nhiên việc hoàn tất giấy khám sức khỏe khi đến khám tại các bệnh viện, phòng khám trở nên khó khăn bởi tiêu hao thời gian cũng như công sức của bạn. Đặc biệt là vấn đề chi phí khám khá cao, thông thường đến các phòng khám đều phải mất ít nhất là khoảng 500.000đ – 1.000.000đ cho 1 lần khám. Vì thế, thay vì bạn phải vừa mất thời gian, tiền bạc và công sức cho việc làm giấy khám sức khỏe xin việc tại sao bạn lại không lựa chọn cách khác? Đó là tìm đến đơn vị dịch vụ nhận làm giấy khám sức khỏe tại giaykhamsuckhoe.com.

Kết luận

Bạn sẽ có ngay bản giấy khám sức khỏe đi xin việc làm mà không cần phải tốn công sức với chi phí làm khá rẻ so với việc bạn phải tự mình đi khám. Tuy nhiên, hiện đang có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc không chuẩn mẫu. Vì vậy, chưa chắc đảm bảo giấy khám sức khỏe có đủ điều kiện để bạn có thể tham gia việc làm. Điều này bạn cần tìm hiểu kỹ và phải biết rõ mẫu giấy khám sức khỏe nào dành cho di xin việc làm.

Trên đây là các thông tin chi tiết về mẫu giấy khám sức khỏe xin việc đi làm. Hy vọng qua những kinh nghiệm mà giaykhamsuckhoe.com đã chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc có thể sự lựa chọn cho mình khi tìm kiếm dịch vụ làm giấy khám sức khỏe uy tín, tốt nhất 2022. Đến với giaykhamsuckhoe.com bạn sẽ tìm được một dịch vụ cung cấp giấy khám sức khỏe đi làm chất lượng, phải chăng về giá thành. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0985.969.305 hoặc truy cập website: https://giaykhamsuckhoe.com/

One thought on “Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc đi làm

  1. Pingback: Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc-mẫu giấy...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *