Bệnh viện nào làm giấy khám sức khỏe theo chuẩn thông tư 32?

Một trong những thông tin được nhiều người tìm kiếm trước khi làm hồ sơ sức khỏe chính là: bệnh viện nào làm giấy khám sức khỏe chuẩn theo thông tư 32. Việc lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo điều kiện và đúng theo quy định là một điều kiện hàng đầu để giấy chứng nhận sức khỏe của bạn được chấp nhận khi xét duyệt hồ sơ. Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng giaykhamsuckhoe.com tìm hiểu trong bài viết sau.

Quy định của thông tư 32 về bệnh viện nào làm giấy khám sức khỏe?

Bệnh viện nào làm giấy khám sức khỏe theo chuẩn thông tư 32?

Việc khám và cấp hồ sơ khám sức khỏe đã được thông tư 32 quy định rõ ràng với các điều kiện tóm tắt như sau:

Đơn vị được phép khám và cấp giấy sức khỏe là các bệnh viện nằm trong danh sách được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám và cấp giấy khám sức khỏe.

Đó có thể là bệnh viện công hoặc bệnh viện tư nhưng nó phải đáp ứng được những điều kiện về đội ngũ chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại, có thể đảm bảo được việc khám, chụp chiếu, xét nghiệm đúng với yêu cầu.

Cụ thể:

 • Bệnh viện công từ tuyến quận (huyện) trở lên sẽ được cấp giấy sức khỏe.
 • Bệnh viện tư được Bộ Y tế cấp phép khám và cấp giấy sức khỏe.

Các tiêu chuẩn về bệnh viện nào làm giấy khám sức khỏe cũng được nói rõ trong luật khám chữa bệnh đã ban hành. Để đáp ứng được những điều kiện về tính pháp lý, quy chuẩn chung và đảm bảo chất lượng khám sức khỏe thì bạn cần phải lựa chọn những cơ sở y tế đảm bảo những quy định trên.

Nên lựa chọn bệnh viện nào làm giấy khám sức khỏe?

Bệnh viện nào làm giấy khám sức khỏe theo chuẩn thông tư 32?

Lựa chọn bệnh viện nào làm giấy khám sức khỏe, ngoài yếu tố đảm bảo theo đúng quy định của thông tư 32 và luật khám chữa bệnh thì bạn nên dựa trên một số tiêu chí sau để có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất:

 • Uy tín và chất lượng cao: Chọn bệnh viện có uy tín và được nhiều người đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và chuyên môn của bác sĩ.
 • Có đủ giấy phép hoạt động khám và cấp giấy sức khỏe: Bệnh viện đó cần đảm bảo được cơ quan có thẩm quyền công nhận và có giấy phép cấp giấy khám sức khỏe.
 • Đa dạng các dịch vụ: Bệnh viện lựa chọn để khám sức khỏe nên có đầy đủ các phòng ban, dịch vụ kiểm tra sức khỏe để có thể cung cấp giấy khám sức khỏe toàn diện.
 • Lựa chọn bệnh viện có quy trình rõ ràng, nhanh chóng: Bạn nên lựa chọn bệnh viện có quy trình khám nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.
 • Chi phí hợp lý: Trước khi chọn bệnh viện nào làm giấy khám sức khỏe bạn cũng nên thực hiện các phép so sánh chi phí của các bệnh viện khác nhau để chọn nơi có giá cả hợp lý và phù hợp với ngân sách của mình nhất.
 • Vị trí thuận tiện: Nên lựa chọn bệnh viện có vị trí thuận tiện, dễ dàng di chuyển để tiết kiệm thời gian và công sức.

Những bệnh viện làm giấy khám sức khỏe uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện nào làm giấy khám sức khỏe theo chuẩn thông tư 32?

Dưới đây là một số bệnh viện làm giấy khám sức khỏe uy tín tại Hà Nội. Thời gian làm việc của các bệnh viện này diễn ra từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, giờ làm việc từ 7h30 đến 17h và thứ 7 từ 7h30 đến 12h. Cụ thể:

 • Bệnh viện Xanh Pôn nằm tại 12 Chu Văn An, Ba Đình, nổi bật với chuyên khoa đa dạng và thiết bị hiện đại.
 • Bệnh viện Hoè Nhai tại 17 Hàng Than, Ba Đình, được biết đến với dịch vụ khám sức khỏe chất lượng.
 • Bệnh viện Đống Đa ở số 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp.
 • Bệnh viện Hà Đông tại số 2 Bế Văn Đàn, Hà Đông, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ tốt.

Ngoài ra, nếu bạn muốn làm giấy khám sức khỏe lấy nhanh thì có thể liên hệ với giaykhamsuckhoe.com để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

 • Website: giaykhamsuckhoe.com
 • Hotline: 0985969305

Trên đây là những thông tin về bệnh viện nào làm giấy khám sức khỏe chuẩn theo thông tư 32. Hy vọng những nội dung trong bài viết này đã giúp bạn trả lời được thắc mắc của mình trước khi làm giấy khám sức khỏe.

>> Địa chỉ cung cấp giấy khám sức khỏe chuẩn thông tư 32