Hướng dẫn cách ghi giấy khám sức khỏe A3: Cách điền thông tin cá nhân

Cách ghi giấy khám sức khỏe A3 đúng quy định sẽ là bước quan trọng đầu tiên để đảm bảo hồ sơ sức khỏe của bạn được chấp nhận. Nhiều người khi làm giấy sức khỏe nhưng lại không nắm rõ được những yêu cầu và quy định khi điền vào biểu mẫu. Bài viết dưới đây của giaykhamsuckhoe.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách điền thông tin vào giấy khám sức khỏe A3, từ cách ghi thông tin cá nhân, kiểm tra y tế đến việc ký tên và đóng dấu. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cách ghi giấy khám sức khỏe A3: Điền thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách ghi giấy khám sức khỏe A3: Cách điền thông tin cá nhân

Bước đầu tiên trong ghi giấy khám sức khỏe A3 là cần phải điền thông tin cá nhân. Việc này được thực hiện bởi người đề nghị khám sức khỏe. Đây là phần khai báo thông tin bắt buộc mà bạn cần phải điền khi đến các cơ sở y tế làm hồ sơ sức khỏe.

Bạn cần điền đầy đủ và chính xác họ tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ và các thông tin cá nhân khác vào các mục tương ứng trên giấy khám sức khỏe A3. Đảm bảo:

– Tên của người khám sức khỏe phải viết in hoa có dấu. Ví dụ: NGUYỄN VĂN A.

– Các thông tin khác: Phải đảm bảo trùng khớp đúng với thông tin được ghi trong giấy tờ tùy thân.

Mục Số CMND/CCCD /Hộ chiếu/định danh CD phải điền chính xác thông tin, nơi cấp và ngày cấp để đảm bảo trong việc đối chiếu thông tin.

Số điện thoại liên lạc và nơi cư trú hiện tại cũng là thông tin quan trọng để có thể liên hệ với người đề nghị khám sức khỏe khi cần.

Theo lưu ý trong biểu mẫu của Bộ Y tế thì việc ghi giấy khám sức khỏe A3 sẽ thay đổi trong trường hợp đối tượng KSK có CCCD gắn chíp hoặc có số định danh công dân đã thực hiện kết nối với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, phần HÀNH CHÍNH nêu trên chỉ cần ghi các mục: Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, số định danh công dân mà không cần ghi các thông tin về chỗ ở hay số điện thoại.

Cách ghi giấy khám sức khỏe A3: Điền thông tin về tiền sử sức khỏe

Hướng dẫn cách ghi giấy khám sức khỏe A3: Cách điền thông tin cá nhân

Mục tiếp theo là lý do khám sức khỏe. Bạn cần phải điền chính xác trong cách ghi mục đích khám của mình là gì như: Đi học, đi làm,…

Phần tiền sử bệnh lý cần phải tích đúng vào các ô thông tin đã được ghi sẵn. Nếu có thêm thông tin về bệnh án đang điều trị hay loại thuốc đang sử dụng thì cũng cần ghi vào. Điều này giúp bác sĩ chủ động hơn trong việc hỗ trợ bạn khám sức khỏe một cách tối đa nhất.

Khi điền xong, bạn cần cam đoan những lời khai trên là đúng sự thật, chịu trách nhiệm trước thông tin và ký tên rõ ràng.

Việc điền chính xác và rõ ràng các thông tin này sẽ giúp quy trình xử lý hồ sơ diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách ghi giấy khám sức khỏe đối tượng trên 18 tuổi

Kiểm tra lại thông tin

Sau khi hoàn thành việc điền thông tin, hãy kiểm tra lại toàn bộ giấy khám sức khỏe để đảm bảo không có sai sót hay thiếu sót nào. Đảm bảo rằng tất cả các mục đều được điền đầy đủ và chính xác trước khi nộp để tránh việc phải làm lại hồ sơ hoặc bổ sung thông tin sau này.

Các nội dung phía sau trong cách ghi giấy khám sức khỏe A3 sẽ thuộc về quyền hạn và trách nhiệm của bác sĩ và cơ sở y tế. Bạn không cần phải điều thêm sau khi đã hoàn thành việc khai báo.

Với những thông tin về cách ghi giấy khám sức khỏe A3, hy vọng rằng bạn đã có cho mình được những chỉ dẫn hữu ích trong bước đầu làm giấy khám sức khỏe.

Việc làm giấy khám sức khỏe là một trong những yêu cầu hàng đầu khi bạn chuẩn bị đi nhập học hay đi xin việc,… nếu cần được hỗ trợ cách ghi giấy khám sức khỏe A3 hay hỗ trợ làm giấy khám sức khỏe A3 lấy nhanh thì hãy liên hệ với giaykhamsuckhoe.com để được hỗ trợ. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn tận tình, làm giấy khám sức khỏe đúng yêu cầu của khách hàng trong thời gian đã thỏa thuận.

Thông tin liên hệ:

  • Website: giaykhamsuckhoe.com
  • Hotline: 0985969305